41 cán bộ y tế Hải Dương chi viện TP Hồ Chí Minh chống dịch

45
Ngày 15/7, Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương gặp mặt, động viên đoàn cán bộ y tế của tỉnh lên đường hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch.
 Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương Triệu Thế Hùng động viên đoàn cán bộ y tế trước khi lên đường vào TP Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Triệu Thế Hùng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương biểu dương, khích lệ tinh thần tình nguyện, sẵn sàng xông pha nơi tuyến đầu chống dịch của những “chiến sĩ áo trắng” tỉnh nhà; động viên các thành viên trong đoàn phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống văn hoá tốt đẹp của người Xứ Đông, cùng với đoàn y, bác sĩ của các địa phương khác nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, sớm đẩy lùi dịch tại TP Hồ Chí Minh.
Đoàn cán bộ y tế Hải Dương vào TP Hồ Chí Minh hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 lần này gồm 10 bác sĩ, 30 điều dưỡng và một kỹ thuật viên phục hồi chức năng. Đây đều là những cá nhân có kinh nghiệm trong chăm sóc, điều trị người bệnh ở một số bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh; được Sở Y tế Hải Dương hướng dẫn các quy định chuyên môn, quy trình kỹ thuật trong phòng chống dịch và đã tiêm vaccine phòng Covid-19.
Thanh Hà/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM