Cách làm chữ chạy trên Instagram cực thú vị

Instagram có rất nhiều bộ lọc, hiệu ứng độc đáo so với các nền tảng mạng xã hội khác để người dùng thỏa sức sáng tạo. Làm chữ chạy trên Instagram là một trong những hiệu ứng thú vị bạn nên khám phá.

Cách làm chữ chạy trên Instagram 

Instagram đã tối ưu rất tốt tính năng Story giúp người dùng có thể tương tác và chia sẻ cảm xúc với người thân và bạn bè hàng ngày. Trong Story, bạn có thể tìm được rất nhiều tính năng hay và thú vị như: Đếm ngược, Đố vui, Thiệp, câu hỏi, Boomerang hay các hiệu ứng khác. Chạy chữ trên Instagram là một tính năng bạn nên khám phá.

Để làm chữ chạy trên Instagram không hề khó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây là có ngay Story độc đáo.

Bước 1: Chọn Story trên Instagram của bạn để tiến hành thực hiện.

Bước 2: Nếu chưa có ảnh hoặc video bạn cần phải tải về. Hoặc có thể quay một đoạn video trực tiếp từ Instagram.

Bước 3: Khi đã có được ảnh hoặc video, bạn chọn vào “Aa” để nhập văn bản bạn muốn truyền tải. Ngoài làm chữ chạy trên Instagram, bạn còn có thể tùy chỉnh kích thước và phông chữ theo ý muốn.

Muốn chỉnh sửa kích thước của chữ bạn chỉ cần điều chỉnh thanh kéo bên trái màn hình lên hoặc xuống. Thay đổi màu sắc bằng cách chọn bảng màu ngay chính giữa phía trên màn hình. Hoặc muốn tùy chọn font chữ chỉ cần vuốt màn hình sang phải và chọn font phù hợp.

Bước 4: Bạn nhấn vào biểu tượng chữ A có 2 gạch để lựa chọn hiệu ứng cho phần chữ chạy là xong.

Bên cạnh đó, bạn còn thể tùy chỉnh Story bằng các bộ lọc hoặc thay đổi một vài chi tiết để trông bắt mắt hơn.

  • Thêm bộ lọc: Bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng lấp lánh giống hình bên dưới -> Các bộ lọc màu được hiện ra và bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình.
  • Thêm icon, tương tác: Bạn chọn vào biểu tượng tính năng nằm giữa biểu tượng Aa và biểu tượng lấp lánh.

Làm chữ chạy trên Instagram rất đơn giản phải không nào. Chỉ cần thực hiện xong các bước trên là bạn có thể up lên Instagram của mình rồi. Chúc bạn luôn có những Story ấn tượng.

Ngân Giang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM