Đoàn y bác sĩ tỉnh Hà Nam lên đường hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch

72

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Y tế, ngày 16/7, đoàn cán bộ, nhân viên y tế tỉnh Hà Nam đã tình nguyện lên đường đến TP Hồ Chí Minh tham gia công tác phòng, chống dịch covid-19.

Đó là các cán bộ, nhân viên y tế  đang công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và Trường cao đẳng Y tế Hà Nam được lựa chọn trong số hàng trăm cán bộ, nhân viên y tế đăng ký tình nguyện lên đường làm nhiệm vụ trong tâm dịch. Đoàn do bác sĩ Trần Đức Lý, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam làm Trưởng đoàn.

Tại buổi gặp mặt động viên các thành viên trong đoàn trước khi lên đường làm nhiệm vụ, đồng chí Trương Quốc Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đánh giá cao Sở Y tế Hà Nam đã triển khai nhanh chủ trương của Bộ Y tế trong toàn ngành; đồng thời biểu dương tinh thần nhiệt huyết, hết lòng vì cộng đồng của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế Hà Nam đã xung phong nhận nhiệm vụ rất khó khăn trong điều kiện dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp.

Đồng chí Trương Quốc Huy mong muốn các nhân viên y tế trong đoàn làm việc tận tụy, hết mình; thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm, phối hợp tốt trong khi thực hiện nhiệm vụ, góp phần giữ hình ảnh đẹp của “người chiến sĩ áo trắng” Hà Nam trong tâm dịch; đồng thời phối hợp chặt chẽ các lực lượng chức năng của TP Hồ Chí Minh để hoàn thành công việc được phân công phụ trách ở mức cao nhất.

Minh Hằng/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM