Nokia C30 ra mắt với màn hình lớn và pin “khủng”

HMD Mobile Việt Nam đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại Nokia C30 phiên bản 3 GB/32 GB và 2 GB/32 GB. Đây là sản phẩm mới nhất của dòng C-series, tiếp nối loạt sản phẩm đón đầu xu thế dịch chuyển hạ tầng viễn thông, mang đến cho người dùng trải nghiệm lâu dài với dung lượng pin và màn hình lớn nhất từng xuất hiện trên một chiếc smartphone Nokia. Ngoài ra, hãng còn bổ sung thêm lựa chọn cho Nokia C20 với phiên bản 2 GB/16 GB.
Nokia C30 sở hữu màn hình 6,82 inch cùng độ phân giải HD+ hiển thị sắc nét. Bên cạnh đó, dung lượng pin “cực khủng” 6.000 mAh cho thời gian sử dụng lên tới 3 ngày chỉ với một lần sạc. Máy còn bắt trọn những khoảnh khắc độc đáo, ý tưởng sáng tạo với camera kép 13MP và đèn flash mang đến hình ảnh sống động. Với cam kết cập nhật bảo mật hàng quý trong 2 năm và trung tâm dữ liệu đặt tại Phần Lan, Nokia C30 không chỉ bền bỉ mà còn tối ưu an toàn dữ liệu trong suốt quá trình sử dụng.
Ông Florian Seiche – CEO HMD Global cho biết: “Có thể xem Nokia C30 là một thiết bị “flagship” trong dòng C-series này của chúng tôi, mang lại chất lượng tốt nhất trong tầm giá. Đây là lựa chọn tối ưu dành cho những ai muốn “lên đời” một chiếc điện thoại thông minh”.
Theo dữ liệu của Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông), đến hết năm 2019, Việt Nam còn trên 30 triệu máy là điện thoại cơ bản nhưng đến tháng 10/2020 thì phân khúc điện thoại này giảm xuống còn 24 triệu máy. Trong số đó, có những máy được dùng như máy phụ thứ hai của người dùng đã có smartphone, còn khoảng 12,4 triệu người chỉ sử dụng duy nhất điện thoại “cục gạch”. Qua đó, có thể thấy số lượng điện thoại phổ thông còn đang lưu hành và sử dụng là không hề nhỏ.
Với mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số từ các thiết bị đầu cuối, HMD Global đưa ra rất nhiều lựa chọn để người dùng nâng cấp chiếc điện thoại của mình, từ các mẫu feature phone sử dụng băng tần 4G tới dòng smartphone dễ tiếp cận C-series. Bên cạnh các mẫu smartphone thuộc C-Series như Nokia C01 Plus, Nokia C20 (phiên bản 3 GB/32 GB) đã tạo nên chỗ đứng trong phân khúc phổ thông, HMD Mobile Việt Nam tiếp tục bổ sung thêm các lựa chọn mới bao gồm Nokia C30 và Nokia C20 (phiên bản 2 GB/16 GB) kế thừa nhiều ưu điểm của các sản phẩm trước đó.
Tuấn Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM