Tập đoàn Socos tổ chức sự kiện “Bác sĩ làn da khoá 2 năm 2021″

Mới đây, Socos Group long trọng tổ chức sự kiện “Bác sĩ làn da khóa 2 năm 2021″. Đây là khóa học cập nhật toàn bộ kiến thức về da, nguyên nhân bệnh lý của da cũng như cách khắc phục và xử lý, trong đó hai phác đồ được chú trọng là điều trị nám chuyên sâu và điều trị da nhiễm Corticoid. Khóa học có sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu và hơn 100 thành viên hệ thống tại khách sạn Vạn Phát Riverside – Cần Thơ.

Là một trong những sự kiện lớn của hệ thống, Socos group đã chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để chương trình diễn ra thành công, tốt đẹp. Chương trình lần này vui mừng đón nhận sự góp mặt của bác sĩ – doanh nhân Phạm Phúc Ngân – CTHĐQT Tập đoàn Socos, Tổng Giám đốc Công ty TNHH SX Thương Mại và Xuất Nhập Khẩu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Phúc Ngân, Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Phúc Ngân kiêm Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Kim Khuyên, dược sĩ – doanh nhân Trình Thanh Đa – Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Socos, Bác sĩ chuyên khoa da liễu thẩm mỹ Phạm Văn Đời

Bác sĩ – doanh nhân Phạm Phúc Ngân – CTHĐQT Tập đoàn Socos

Dược sĩ – doanh nhân Trình Thanh Đa – Tổng Giám đốc Công Ty Cổ phần Socos

Các giám đốc khu vực như bà Hương Giang, bà Kim Tư, bà Ngân Phan, bà Trúc Thanh, bà Thuỳ Trang, bàThuý Liễu, bà Thuý An, cùng các chủ nhà thuốc và chủ spa từ nhiều nơi đổ về chương trình để học hỏi cũng như cập nhật kiến thức. Trong khuôn khổ chương trình, các bác sĩ và chuyên gia đã trực tiếp giảng dạy các kiến thức chuyên sâu da liễu, phác đồ điều trị, cách thức kết hợp các dòng sản phẩm dược mỹ phẩm của tập đoàn Socos như Socos ,Polla’s No.1, K.E.M đồng thời hướng dẫn kỹ thuật soi da cho toàn bộ hệ thống đại lý cũng như các học viên. Chương trình mang lại kiến thức bổ ích giúp cho hệ thống đại lý có thể tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch mở rộng thị trường, phát triển nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, đồng hành sâu sát với khách hàng.

Trong thời đại công nghệ 4.0, marketing online bùng nổ mạnh mẽ, Tập đoàn SOCOS liên tục đào tạo, bổ trợ kiến thức cho các thành viên, giúp mọi người nắm được mấu chốt về kinh doanh online, về tư vấn và chăm sóc khách hàng nhằm giúp hệ thống đại lý phát triển và bùng nổ trong năm 2021.

Cũng tại sự kiện, chương trình đã trao chứng nhận cho các học viên, tạo nền tảng động lực cho mọi người phấn đấu hết mình trong quá trình chăm sóc khách hàng và phát triển hệ thống.

Sự kiện diễn ra trong bầu không khí long trọng nhưng không kém phần hào hứng của tất cả thành viên Tập đoàn SOCOS. Chương trình còn có phần bốc thăm trúng thưởng với các phần thưởng giá trị gồm 3 máy soi da ,100 sữa tắm dát Vàng và các phần quà giá trị khác.

Hà Duy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM