Trò chuyện cùng CEO 8X nổi đình đám trong giới digital marketing dược về câu chuyện thành công

301
Ra trường đời đi làm với mức lương khởi điểm mà bao người mong ước nhưng chàng trai trẻ Trần Hoài Đức đã quyết tâm bỏ lại tất cả để khởi nghiệp, đi tìm con đường thành công cho riêng mình.
Digital Marketing là cột mốc đánh dấu bước ngoặt lớn
Từ những ngày đầu rời quê nhà Cà Mau để nhập học tại Sài Gòn, chàng trai Trần Hoài Đức đã sớm tìm thấy niềm đam mê bất tận của mình đối với lĩnh vực Marketing. Chính vì vậy ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã kịp thời bắt kịp với tốc độ phát triển như vũ bão của ngành Marketing.
Sau khi tốt nghiệp ra trường, Trần Hoài Đức có công việc và mức thu nhập mà nhiều bạn trẻ tầm tuổi ao ước. Tuy vậy, chàng trai mang trong mình hoài bão lớn hơn, luôn mong muốn được bứt phá và thử thách bản thân và không ngần ngại thay đổi.
CEO Trần Hoài Đức – Nhân vật được nhiều doanh nghiệp dược quan tâm và mong muốn hợp tác.
Hiện tại khi đã có những thành tựu trong tay, mọi người không ai nghĩ rằng để có thành công như ngày hôm nay, vào những năm trung học phổ thông, Trần Hoài Đức cũng từng ham chơi, lười học và mê game, anh suýt phải lưu ban vì đam mê không đúng chỗ.
Công việc đầu tiên của anh sau khi ra trương là nhân viên sale, đây chính là điểm mạnh khi bắt đầu hành trình trở thành một sales chuyên nghiệp. Với thế mạnh sẵn có của bản thân cùng sự đào tạo có chuyên môn, chỉ trong vài tháng anh trở thành leader của một nhóm.
Lời khuyên dành cho các bạn trẻ đang trên đường theo đuổi nghề marketing
Khi được hỏi về bí quyết thành công, Trần Hoài Đức không ngại chia sẻ: “Các bạn muốn thành công, các bạn trước hết phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Sự ổn định đôi khi chỉ giống như một chiếc ghế an toàn, không đưa mình đi xa được. Hãy luôn phát triển không ngừng. Chỉ có như thế, bản thân mình mới có cơ hội phát triển và thành công”.
Tận dụng sức mạnh của Digital Marketing để hỗ trợ doanh nghiệp dược phát triển là mục tiêu chàng CEO trẻ Trần Hoài Đức.
Theo Trần Hoài Đức chia sẻ, Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị truyền thông trên mạng xã hội. Đây chính là xu hướng truyền thông khác với truyền thông đại chúng trước đây.
“Và khi dịch bệnh diễn ra, mọi người bắt đầu tìm kiếm mọi thứ bằng điện thoại, máy tính trong khi hạn chế ra khỏi nhà và không được tập trung đông người. Sau gần hai năm sống chung với dịch bệnh, thói quen mua sắm trực tuyến đã dần trở lên phổ biến hơn. Đây chính là cơ hội cho nhiều ngành trong đó có nghề dược phẩm” anh Đức chia sẻ thêm.
Với mong muốn chia sẻ đến cộng đồng, đặc biệt là các bạn trẻ những kiến thức bổ ích về Marketing, cùng với những kinh nghiệm thực chiến dự án của mình, trong nhiều bài chia sẻ của mình trên mạng xã hội, Trần Hoài Đức đã thu hút sự tham gia của hàng nghìn thành viên.
Câu chuyện thành công của CEO Trần Hoài Đức sẽ truyền cảm hứng tới rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang muốn theo đuổi lĩnh vực marketing online.
“Không ngừng phát triển bản thân và bước ra vùng an toàn” là bí quyết giúp CEO 8x Trần Hoài Đức thành công.
Từ một anh chàng bán sim card đã đưa anh “bén duyên” với nghề trình dược, và đây cũng chính là cái nền cho sự phát triển lẫn những thành tựu hiện hữu tính đến thời điểm hiện tại của CEO Trần Hoài Đức.
Những ai chưa từng tiếp xúc với Hoài Đức chắc sẽ ngỡ ngàng với những quyết định và mục tiêu có vẻ “trên mây” đó. Nhưng ai từng làm việc với anh đều biết rõ rằng, sau những lời tuyên bố đó là cam kết, sự nỗ lực và quyết tâm làm đến cùng của mình.
Tính đến thời điểm hiện tại, ngoài vai trò CEO Công ty Cổ phần truyền thông Be Media, anh còn đảm nhận nhiều vị trí với khối lượng công việc khổng lồ. Đam mê, hoài bão nhưng cũng rất thực tế và phấn đấu không ngừng, tất cả tạo nên chất “riêng có” của CEO Trần Hoài Đức.
Thông tin chi tiết về Trần Hoài Đức và Be Media tại:
Website: https://tranduc.net/
Phone: 0888834234
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM