Trường chuyên đại học Sư phạm cho học sinh thi thử vào lớp 10 theo hình thức trực tuyến

186

Trường THPT chuyên đại học Sư phạm (thuộc Trường đại học Sư phạm Hà Nội) vừa thông báo sẽ sẽ tổ chức đợt thi thử vào lớp 10 theo hình thức trực tuyến.

Nhà trường cho biết, trước diễn biến rất phức tạp của dịch Covid-19, để bảo đảm an toàn và giúp học sinh, Trường THPT chuyên đại học Sư phạm sẽ tổ chức đợt thi thử vào lớp 10 trước kỳ thi tuyển sinh vào trường năm học 2021-2022 với hình thức trực tuyến cho các học sinh đã đăng ký trước đó.

Việc tổ chức cho các thí sinh thi thử trước khi diễn ra kỳ thi chính thức được Trường tổ chức đều đặn vào mỗi mùa tuyển sinh, theo nhà trường, với mục đích giúp các em có trải nghiệm tốt nhất về kỳ thi vào trường THPT chuyên. 

Thời gian tổ chức thi thử trực tuyến diễn ra vào ngày 5, 6-6. Trước đó, đợt thi thử được Trường dự kiến tổ chức vào ngày 15, 16-5, nhưng đã phải tạm hoãn.

Nhà trường sẽ tiến hành xác nhận việc tham gia hoặc không tham gia đối với những thí sinh đã đăng ký và sẽ hướng dẫn cụ thể về hình thức thi trực tuyến. Những thí sinh xác nhận không tham gia đợt thi thử trực tuyến sẽ được hoàn lại tiền lệ phí.

Trước đó, Trường cũng đã quyết định tạm hoãn tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022, đã được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 2 và 3-6, để bảo đảm an toàn trong công tác phòng chống dịch.

Lê Hoa
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM