Apple Watch Series 7 có mấy màu? Nên mua màu nào?

Apple Watch Series 7 là phiên bản kế nhiệm của Apple Watch Series 6. So với serie 6, Series 7 năm nay có khá nhiều điểm mới như: màn hình lớn, thêm nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe, bền hơn. Tuy nhiên, vấn đề được không ít bạn quan tâm hiện nay là Apple Watch Series 7 có mấy màu, nên chọn màu nào?
Apple Watch Series 7 và các tùy chọn về màu sắc
Apple Watch Series 7 và các tùy chọn về màu sắc
Apple Watch Series 7 có mấy màu?
Tương tự Apple Watch Series 6, Apple Watch Series 7 năm nay tiếp tục được phân thành 2 nhánh: phiên bản nhôm và phiên bản thép. Số lượng màu sắc của mỗi bản không giống nhau.
Nếu bạn muốn biết Apple Watch Series 7 có mấy màu thì đây là câu trả lời chính xác nhất:
– Apple Watch Series 7 bản vỏ nhôm: Có tất cả 5 màu bao gồm: Bạc Starlight, Đỏ đậm, Xám Midnight, Xanh dương và Xanh lục.
– Apple Watch Series 7 bản thép không gỉ: Có 3 tùy chọn tương tự Apple Watch SE, Apple Watch Series 3 và Apple Watch Edition là: Vàng, Xám và Bạc.
Các tùy chọn màu sắc Apple Watch Series 7 gồm: Vàng, Bạc và Xám
Các tùy chọn màu sắc Apple Watch Series 7 gồm: Vàng, Bạc và Xám
Apple Watch Series 7 có mấy màu? Tổng cộng là 8 màu tất cả với hai phiên bản nhôm và thép không gỉ. Với số lượng màu sắc đa dạng và nhiều kiểu dáng dây đeo khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với phong cách và cá tính riêng của mình.
Ngoài các màu sắc trên, Apple Watch Series 7 còn kết hợp được với tất cả các kiểu dáng và màu sắc dây đeo Apple đã ra mắt trước.
Qua đây bạn đã biết Apple Watch Series 7 có mấy màu rồi phải không nào. Bạn thích màu nào nhất? Để lại bình luận phía cuối bài viết chúng ta cùng thảo luận thêm nhé.
TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM