ASUS giới thiệu dải sản phẩm đa dạng trang bị nền tảng AMD Ryzen 5000 Series

Dải sản phẩm trang bị nền tảng AMD Ryzen 5000 Series trải rộng trong nhiều phân khúc như ZenBook 14 UM425, VivoBook M413/M513, VivoBook Flip 14 TM420, ASUS Laptop D415/D515.

Là một trong những nhà sản xuất tiên phong đưa máy tính xách tay trang bị vi xử lý AMD về Việt Nam, ASUS tiếp tục khẳng định nỗ lực của mình trong việc mở rộng chọn lựa cho người dùng năm nay với loạt laptop trang bị nền tảng AMD Ryzen 5000 series mới với đa dạng sản phẩm từ ZenBook, VivoBook đến ASUS laptop.

Sự kết hợp giữa ASUS & AMD trong những năm qua đã cho thấy thành công lớn khi thị phần laptop trang bị nền tảng AMD tiếp tục tăng trưởng & nhận được đánh giá tích cực từ thị trường & người dùng. “Hợp Đừng Hỏi” là chiến dịch ra mắt loạt sản phẩm mới tích hợp AMD Ryzen 5000 series từ ASUS, là “bữa tiệc công nghệ” để người dùng trải nghiệm & tận hưởng những sản phẩm máy tính kết hợp hiệu năng tối ưu, tiết kiệm điện, thiết kế mỏng nhẹ, di động & những tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng.

Loạt sản phẩm trang bị nền tảng AMD Ryzen 5000 Series có mặt tại Việt Nam sẽ trải rộng từ phân khúc cao cấp đến phổ thông như ZenBook 14 UM425, VivoBook M413/M513, VivoBook Flip 14 TM420, ASUS Laptop D415/D515.

Vi xử lí AMD Ryzen 5000 Series dòng tiết kiệm điện mới nhất

Với thế hệ Ryzen 5000 Series dòng tiết kiệm điện, AMD đã thực hiện việc “kích hoạt” tính năng SMT (Simultaneous MultiThreading) trên tất cả dòng sản phẩm thay vì chỉ một vài dòng sản phẩm như ở thế hệ Ryzen 4000 Series dòng tiết kiệm điện. Điều này giúp một nhân giờ đây đã có 2 luồng xử lí, đem lại hiệu năng tốt nhất và chiếc laptop mỏng, nhẹ, siêu di động đã có thể chạm vào mốc vi xử lí 8 nhân 16 luồng, điều mà trước đây chỉ có thể tìm thấy trên những dòng laptop hiệu năng cao và hi sinh yếu tố trọng lượng & kích thước lớn. Ngoài ra nhân đồ họa tích hợp cũng được nâng cấp từ Radeon VEGA 6 thành Radeon VEGA 7 đem lại trải nghiệm mượt mà hơn trong những ứng dụng yêu cầu cao về đồ họa như game và những tác vụ liên quan.

Tính mỏng nhẹ, di động cao

Các sản phẩm trang bị vi xử lý AMD Ryzen 5000 Series đều đề cao tính mỏng nhẹ, linh hoạt cho người dùng sử dụng ở bất cứ không gian nào, không chỉ còn gò bó trong môi trường cố định văn phòng, trường học, … Điển hình như, ZenBook 14 UM425 đầy đủ các cổng kết nối nhưng chỉ nặng 1.22kg và độ mỏng ấn tượng chỉ 14.3mm, hay như VivoBook Flip TM420 với màn hình cảm ứng xoay gập 360 độ chỉ năng 1.5Kg và mỏng 18.2mm.

Thời lượng pin của những sản phẩm trang bị vi xử lí AMD Ryzen 5000 Series cũng được cải thiện đáng kể so với thế hệ trước đó nhờ vào việc AMD đã thực hiện tinh chỉnh việc sử dụng điện năng của từng nhân trong vi xử lí để đem lại thời lượng pin dài hơn cho cả hệ thống.

Đa dạng về phân khúc sản phẩm

Để mở rộng chọn lựa cho người dùng mong muốn sở hữu những chiếc máy tính hiệu năng, mỏng nhẹ, lần này ASUS đã mang đến dải sản phẩm rộng mở trong nhiều phân khúc từ cao cấp đến phổ thông như ZenBook 14 UM425, VivoBook M413/M513, laptop gập xoay VivoBook Flip 14 TM420, ASUS Laptop D415/D515.

Loạt sản phẩm này tiếp tục được thừa hưởng những tính năng hiện đại độc đáo từ ASUS như màn hình viền mỏng NanoEdge cho tỉ lệ hiển thị màn hình trên thân máy tối ưu, trang bị chuẩn lưu trữ cao cấp dung lượng cao SSD PCIE lên đến 512GB, camera nhận diện gương mặt 3D (UM425) hoặc cảm biến vân tay một chạm để truy cập nhanh & bảo mật vào máy, thiết kế mỏng nhẹ di động. Toàn bộ máy đi kèm Windows bản quyền & MyASUS app – ứng dụng hỗ trợ khách hàng để nhận hộ trợ kỹ thuật 24/7 online, chẩn đoán kiểm tra tình trạng máy tính, cập nhật phần mềm/ driver máy, hướng dẫn thiết lập phần cứng nhanh chóng & tiện lợi như thiết lập chế độ pin, quạt tản nhiệt, phím chức năng, màn hình, wifi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM