Colorpro VP2768a màn hình thiết kế đồ họa tốt nhất tại TIPA World Awards 2021

ViewSonic đã xuất sắc nhận được giải thưởng Best Enthusiast Photo Monitor của Hiệp hội Nhiếp ảnh báo chí (Technical Image Press Association – TIPA) dành cho sản phẩm màn hình đồ họa chuyên nghiệp ColorProTM VP2768a.
TIPA World Awards 2021 là một giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm chất lượng tốt nhất được bình chọn bởi đại diện từ các tạp chí công nghiệp thành viên của TIPA từ khắp nơi trên thế giới. ViewSonic VP2768a được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là một chiếc màn hình có độ chính xác cao về màu sắc, tính đồng nhất và khả năng hiệu chuẩn màu ngay từ khi xuất xưởng đảm bảo cho các công việc thiết kế đồ họa cao cấp.
Colorpro VP2768a màn hình thiết kế đồ họa tốt nhất tại TIPA World Awards 2021 ảnh 1
“ViewSonic luôn tiên phong trong việc nâng cấp sản phẩm, tạo sự cân bằng giữa thiết kế và tính năng sản phẩm nhờ việc hợp tác cùng các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia và nhà quay phim hàng đầu trên thế giới” – Oscar Lin, giám đốc kinh doanh màn hình máy tính tại ViewSonic chia sẻ. “Với giải thưởng danh giá TIPA đến từ các thành viên hội đồng đánh giá chuyên nghiệp, ViewSonic VP2768a trở thành một màn hình thiết kế đồ họa hàng đầu dành cho người dùng thiết kế đồ họa và sáng tạo nội dung”.
Màn hình thiết kế đồ họa VP2768a nằm trong dòng sản phẩm màn hình thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ColorPro của ViewSonic. Đây là một dòng sản phẩm đặc biệt của ViewSonic hướng đến các đối tượng sáng tạo nội dung từ thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh cho đến biên tập video. ColorPro VP2768a không chỉ được hội đồng đánh giá là một chiếc màn hình có độ chính xác màu sắc cao mà còn tích hợp rất nhiều các tính năng hướng tới người dùng như USB Type-C (công suất sạc 90W), công nghệ kết nối đa màn hình DaisyChain, kết nối mạng dễ dàng qua cổng Ethernet.
Colorpro VP2768a màn hình thiết kế đồ họa tốt nhất tại TIPA World Awards 2021 ảnh 2
Ngoài việc đạt giải thưởng TIPA thì màn hình VP2768a cũng đạt chứng nhận Pantone Validated. Chứng nhận này giúp cho màn hình thiết kế đồ họa VP2768a có khả năng hiển thị chính xác màu sắc của hệ thống màu Pantone Matching System. Màn hình có độ phủ màu 100% sRGB và được hiệu chỉnh màu sắc trước khi xuất xưởng. Điều này giúp cho người dùng không cần phải cân lại màu sau khi mua mà có thể sử dụng được ngay lập tức.
Màn hình ColorPro VP2768a đã vượt qua các bài kiểm tra của TÜV SÜD để trở thành chiếc màn hình đầu tiên trên thế giới hỗ trợ người mù màu. Người dùng có thể kích hoạt và lựa chọn các chế độ mô phỏng mù màu qua ứng dụng vDisplay của ViewSonic.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM