Epson công bố dòng máy chiếu Laser 3LCD LightScene

Epson đã công bố dòng máy chiếu Laser 3LCD LightScene, gồm EV-110 và EV-115, là dòng máy chiếu với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt với mọi không gian trình chiếu ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng bằng những hiệu ứng ánh sáng sống động.

Laser 3LCD LightScene là dòng máy chiếu với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Epson LightScene phù hợp với mọi phong cách thiết kế mang đến trải nghiệm hình ảnh đầy chất nghệ thuật và sáng tạo cho lĩnh vực giải trí, trang trí nội thất, sự kiện cho đến mặt tiền cửa hàng bán lẻ.

Với hai phiên bản: trắng (EV-110) và đen (EV-115), dòng máy chiếu LightScene mới, cung cấp cho người dùng khả năng trình chiếu nội dung không bị gò bó vào mặt phẳng hay khung hình, vốn thường thấy trên các màn hình thông thường.

Được trang bị công nghệ 3LCD tiên tiến của Epson với độ sáng 2.200 lumens, dòng máy chiếu LightScene EV-110 và EV-115 cho phép hiển thị hình ảnh đầu ra với độ phân giải WXGA, đảm bảo chất lượng hình ảnh tươi sáng, sống động và rõ nét, đáp ứng nhu cầu trình chiếu các video hoặc ký hiệu có độ chi tiết cao.

Với nguồn sáng laser, dòng máy chiếu 3 chip này có vòng đời lên đến 20.000 giờ mà không cần bảo trì nguồn sáng, đồng thời có lượng ánh sáng màu cao hơn so với máy chiếu DLP 1 chip. Công nghệ 3LCD này cũng góp phần tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư, cho phép doanh nghiệp vận hành an toàn, ổn định và bền vững.

Epson đã thiết kế dòng máy chiếu LightScene mới với sự linh hoạt tối ưu hơn so với các dòng máy chiếu phổ thông. Cấu trúc nối dạng khớp bóng (ball joint) của dòng LightScene EV-110 giúp máy có khả năng xoay 360 độ, cho phép người dùng trình chiếu đa dạng nội dung lên sàn nhà, trần nhà hoặc tường, từ đó tạo sự tương tác tốt hơn với khách hàng. Người dùng có thể gắn trực tiếp máy chiếu lên trần nhà với phụ kiện tùy chọn (mã hiệu ELPMB66W/B) hoặc tích hợp trực tiếp vào đèn trang trí Tracklight có sẵn mà không cần lắp đặt thêm hay thay đổi hạ tầng điện.

Đáng chú ý, LightScene EV-110 và EV-115 đều hỗ trợ kết nối loa ngoài qua Bluetooth, mà không cần đến dây cáp âm thanh phức tạp và cả Epson LightScene EV-110 và EV-115 đều hỗ trợ lệnh tương tác cơ bản thông qua kết nối General Purpose Input (GPI), cho phép người dùng tích hợp cảm biến chuyển động với máy chiếu, kết hợp tương tác đơn giản với các lệnh cử chỉ của máy chiếu.

Với phần mềm Epson Projector Content Manager hoàn toàn miễn phí, nội dung trình chiếu có thể được tải lên qua mạng, cho phép người dùng dễ dàng cập nhật các tài liệu quảng cáo mới.

KIM THANH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM