Galaxy Chromebook Go ra mắt

35
Về thông số kỹ thuật, Galaxy Chromebook Go có màn hình TFT HD 14 inch, độ phân giải 1.366 x 768 pixel, phổ biến ở các máy tính xách tay tầm trung và cấp thấp. Galaxy Chromebook Go sẽ có nhiều biến thể với phiên bản RAM LPDDR4X 4 GB và 8 GB.
Galaxy Chrome Go sẽ có bộ nhớ trong với dung lượng 32GB, đây là một con số quá ít ỏi cho một thiết bị laptop, tuy nhiên bạn vẫn có thể mở rộng nếu có thẻ nhớ microSD. Về cổng kết nối, Chromebook Go bao gồm một cổng USB-A 3.2, hai cổng USB-C, giắc cắm tai nghe và đầu đọc thẻ nhớ microSD.
Galaxy Chromebook Go
Samsung tuyên bố pin 5480 mAh của Galaxy Chromebook Go sẽ kéo dài 12 giờ với một lần sạc, so với thời lượng pin 7 tiếng trên Chromebook 2, thì đây có thể coi là một có thời lượng pin rất tốt. Lý do khiến cho chiếc laptop này có thời lượng pin lâu như vậy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chủ là do sự khác biệt về màn hình và bộ vi xử lý.
Đây không phải một mức giá quá cao cho 1 chiếc laptop, để đổi lấy một ngoại hình mỏng nhẹ, sang trọng thì bạn phải chấp nhận một thiết bị với hiệu năng không cao cho lắm. Nhưng nếu chỉ sử dụng các tác vụ cơ bản như lướt web, xem phim thì Galaxy Chrome Go vẫn sẽ là một lựa chọn hợp lý
Thục Anh (TH)
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM