Giờ sinh là một trong những điểm giúp chúng ta dự báo về cuộc đời, số phận của một người.

Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh luôn là cơ sở để dự đoán về cuộc đời, số phận của một con người. Vậy cùng xem 12 con giáp sinh giờ nào thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý nhé!
1. Tuổi Tý, Tuổi Hợi
Người cầm tinh con Chuột và con Lợn nếu sinh vào giờ Thân và giờ Dậu thì thường có nhân duyên hữu hảo, số mệnh may mắn hơn những người khác. Họ được biết đến với trí tuệ xuất chúng, tài năng, dũng khí và mưu lược hơn người. Họ thường đạt được thành công từ rất sớm và sự nghiệp của họ thường đạt đỉnh cao vào lứa tuổi trung niên.
12 con giáp sinh giờ nào thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý
2. Tuổi Thân, tuổi Dậu
Những người cầm tinh con Khỉ và Gà sinh vào giờ Tý, giờ Thìn, giờ Thân, giờ Dậu thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ hội tụ đủ tài năng, trí tuệ, phẩm chất, dũng khí và tấm lòng thiện lương. Vì vậy, trong cuộc sống cũng như công việc, họ được nhiều người yêu mến, đánh giá cao. Người này làm việc chăm chỉ, tận tâm tận lực nên thường có được cuộc sống sung túc, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào.
3. Tuổi Dần, tuổi Mão
Những người cầm tinh con Hổ và con Mèo nếu sinh vào giờ Tý và giờ Hợi thì cuộc đời gặp được may mắn muôn phần. Ngay từ nhỏ, họ đã bộc lộ được trí tuệ, tư chất hơn người. Khi trưởng thành, con giáp này lại được quý nhân phù trợ nên tài vận sẽ lên như diều gặp gió. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của họ thường thành công, cuộc sống hanh thông, về già hưởng vinh hoa, phú quý.
12 con giáp sinh giờ nào thì cuộc đời gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý
4. Tuổi Tỵ, tuổi Ngọ
Đối với những người cầm tinh con Rắn và con Ngựa thì giờ sinh thuận nhất của họ là giờ Dần và giờ Mão. Phụ nữ sinh giờ này thường mang số mệnh vượng phu, ích tử, giúp chồng con làm nên nghiệp lớn. Đàn ông sinh giờ này thường mang chí lớn lại biết nỗ lực vươn lên. Tuy tiền vận có chút long đong lận đận nhưng đến hậu vận, cuộc sống của họ sẽ ấm êm, đủ đầy.
5. Tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất
Người tuổi Sửu, tuổi Mùi, tuổi Thìn, tuổi Tuất sinh ra trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều (giờ Thìn đến giờ Ngọ) là thuận giờ sinh nhất. Theo tử vi, những người sinh giờ này thường có tài lộc vượng, nhân duyên thuận. Họ gây dựng được sự nghiệp thành công, vun vén cho gia đình hạnh phúc, hưng vượng, cuộc đời giàu sang, êm ấm.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo
Khánh An/Theo Sohu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM