Hệ Sinh Thái Công Nghệ Đa Dạng Của TCIS: Game, Mạng Xã Hội và Hơn Thế Nữa

TCIS (Technology of Computer Information System), TCIS là công ty công nghệ máy tính, được thành lập và hoạt động tại Canada. Công ty tập trung nghiên cứu về công nghệ máy tính lượng tử – công nghệ blockchain – và các ứng dụng hệ sinh thái trên nền tảng này

 

Với tầm nhìn và sứ mệnh của TCIS là xây dựng một thế giới nơi những công nghệ này không chỉ trở thành hiện thực mà còn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, mang lại sự thuận tiện và trao quyền.
Giá trị cốt lõi của TCIS là “Đổi mới không ngừng, Sáng tạo độc đáo, Cam kết chất lượng”. Chúng tôi cam kết tạo ra các giải pháp đột phá để giải quyết những thách thức lớn nhất của thế giới, từ cải thiện chăm sóc sức khỏe, nâng cao mức sống vật chất, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, đến bảo vệ môi trường và tăng cường an ninh mạng. Với các sản phẩm dịch vụ chính của TCIS sau đây:
Chuyên cung cấp các giải pháp đầu tư thông minh dành cho nhà đầu tư trên thế giới nói chung, kèm những giải pháp kinh doanh & khởi nghiệp thành công dành cho bất kì ai khao khát muốn làm chủ, đặc biệt là giới trẻ muốn khởi nghiệp để hội nhập quốc tế.
Là một trong những doanh nghiệp nước ngoài đi tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất áp dụng trong đầu tư & giao dịch (trading) tài chính như: máy tính lượng tử (quantum computing), công nghệ chuỗi khối (blockchain technology), web3…Thêm vào đó, là hệ sinh thái đa dạng (ecosystem integration) về công nghệ như game giải trí (move to earn), mạng xã hội (social to earn) v.v.v.

 

Ngoài giải pháp công nghệ tiên tiến, TCIS còn có những hoạt động nhân văn khác đó là hoạt động giáo dục & đào tạo, hoạt động xã hội – từ thiện vì cộng đồng thông qua chương trình huấn luyện đặc biệt mang tên: TCIS Nhà vô địch (TCIS Champion), nhằm giúp cộng đồng khai mở tư duy tích cực, kỹ năng đầu tư, kinh doanh & khởi nghiệp thành công.
Một trong những giá trị nhân văn khác tại TCIS, đó chính là triết lý doanh nghiệp & đóng góp xã hội, thông qua chương trình: TCIS Thiện nguyện & đóng góp xã hội (TCIS Charity & Social Contributions).
Vừa qua, TCIS hợp tác với tổ chức TIFLA Education & Event (Việt Nam), Team Gia đình Hoan Ca (thuộc giáo xứ Tân Hòa, Phú Nhuận, TP.HCM); tại Campuchia và Ấn Độ; phối hợp với tổ chức thiện nguyện CPOC Cambodia; tổ chức thiện nguyện WAVH India (Ấn Độ) để đào tạo, tổ chức sự kiện và phối hợp các hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng. Với mục đích & sứ mệnh giúp đỡ những người yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn để ổn định cuộc sống, đem lại niềm vui & hạnh phúc cho người dân trên toàn thế giới, trong đó có người dân Việt Nam.
Một số hình ảnh hoạt động xã hội, từ thiện của TCIS với các tổ chức giáo dục, thiện nguyện tại Việt Nam, Ấn Độ, Campuchia…

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TCIS Technology Inc. (gọi tắt: TCIS), được thành lập vào năm 2015, tại Canada.
Mã số thuế: 793959891RC000. Địa chị toạ lạc tại: #207-1955 De La Côte-de-Liesse Rd, Montreal, QC H4N 3A8, Canada.
Website: https://tcis.ai
Twitter (X): https://x.com/TCISfintech
YouTube: https://www.youtube.com/@TCISfintech
Instagram: https://www.instagram.com/tcisfintech
Telegram channel: https://t.me/tcis_ann
Telegram group: https://t.me/tcis_chat

Anh Tuấn

Công nghệ máy tính lượng tử,Công nghệ blockchain,Giải pháp đầu tư thông minh,Đổi mới công nghệ,Đầu tư tài chính công nghệ cao,TCIS Champion,TCIS Charity & Social Contributions,Hệ sinh thái công nghệ,Đào tạo khởi nghiệp,Hoạt động thiện nguyện quốc tế,TCIS,TCIS công nghệ lượng tử,TCIS công nghệ blockchain,TCIS đầu tư thông minh,TCIS đào tạo, huấn luyện,TCIS thiện nguyện.

#CôngNghệMáyTínhLượngTử , #BlockchainCôngNghệ , #ĐầuTưThôngMinh , #ĐổiMớiSángTạo , #ThiệnNguyệnQuốcTế

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM