Kỳ vọng Nokia G30: Sẽ được trang bị viên pin lên đến 5.850 mAh và chạy Snapdragon 678 mới nhất

Nokia G30 sẽ có thiết kế ‘nốt ruồi’ thời thượng
Tính đến thời điểm hiện tại, mình vẫn chưa thấy thông tin gì về thiết kế của máy. Nhưng theo mình nghĩ, người anh em tiền nhiệm Nokia G20 đã có một thiết kế khá ổn rồi. Nên chắc Nokia G30 sẽ có một thiết kế tương tự như Nokia G20, nhưng mặt trước thì không còn là màn hình giọt nước nữa, hay vào đó sẽ là một màn hình ‘nốt ruồi’ thời thượng.
Nokia G30 sẽ sở hữu màn hình đục lỗ
Nokia G30 có thể sẽ sở hữu màn hình ‘nốt ruồi’.
Cá nhân mình thấy, màn hình ‘nốt ruồi’ sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm các tác vụ như: Chơi game, xem phim… được đã mắt hơn. Vì màn hình của máy chỉ bị khuyết một chấm nhỏ ở góc thôi, nên khi dùng chúng ta sẽ rất ít để ý đến, nên trải nghiệm trên màn hình ‘nốt ruồi’ sẽ thích mắt hơn. 
Thiết kế Nokia G30 sẽ giống người tiền nhiệm
Nokia G30 sẽ có thiết kế mặt lưng giống người tiền nhiệm. (Nguồn: Nokiapoweruser).
Quay sang mặt sau thì mình nghĩ rằng Nokia G30 vẫn sẽ có một thiết kế giống Nokia G20. Với cụm 4 camera được thiết kế theo dạng hình tròn đặt ở giữa. Mình thích thiết kế này của Nokia vì nhìn rất đẹp. Nên mình kỳ vọng rằng Nokia G30 sẽ có thiết kế mặt sau giống với Nokia G20. Nhưng bên cạnh đó mình cũng mong rằng những dòng chữ thông tin ở bên dưới máy sẽ được lượt bỏ đi. Thật sự thì phần chữ thông tin đó được ghi quá nhiều ở phần mặt lưng của máy, làm cho mình cảm thấy không được ưng ý lắm. Nên nếu như Nokia làm gọn lại hoặc bỏ đi thì mặt lưng của Nokia G30 sẽ rất đẹp đấy.
Nokia G30 sẽ được trang bị viên pin 5.850 mAh
Theo thông tin từ trang Nokiapoweruser, Nokia G30 sẽ có dung lượng pin là 5.850 mAh và khả năng sạc nhanh 22 W.
HMD sắp ra mắt bộ đôi smartphone Nokia G30, Nokia X30 với dung lượng pin lần lượt là 4.850mAh và 5.850mAh
Dung lượng pin và khả năng sạc nhanh của Nokia G30. (Nguồn: Nokiapoweruser).
Mình kỳ vọng rằng đây sẽ trở thành sự thật. Vì nếu Nokia G30 có viên pin to đến như vậy, các bạn sẽ yên tâm sự dụng máy dư sức trong vòng một ngày với các tác vụ cơ bản. Nhưng nếu chơi game thì có thể sẽ phải sạc 1 ngày 1 lần đấy. À mà các bạn đừng lo lắng, Nokia G30 có thể sẽ có sạc nhanh lên đến 22 W. Với công suất này thì thời gian sạc của máy sẽ được rút ngắn đi đáng kể đấy.
Nokia G30 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 678 mới nhất
Hiện nay thì vẫn chưa có thông tin gì về cấu hình của máy. Nhưng mình mong rằng máy sẽ được trang bị con chip Snapdragon 678 mới nhất, đi cùng với dung lượng RAM 6 GB và 128 GB bộ nhớ trong.
Snapdragon 678
Mình kỳ vọng Nokia G30 sẽ chạy Snapdragon 678. (Nguồn: Andro4all).
Con chip này có một sức mạnh khá ổn định. Các bạn có thể thỏa sức chiến một vài các tựa game hot hiện nay với mức đồ họa trung bình. Các thao tác hằng ngày sẽ nhanh và mượt mà hơn. Mình rất mong là Nokia G30 sẽ được trang bị con chip mới này, nếu như trở thành sự thật thì Nokia G30 sẽ rất hot cho mà xem. 
Giá bán của Nokia G30
Cuối cùng là về giá bán. Cá nhân mình sẽ chấp nhận giá của Nokia G30 sẽ bị tăng lên một chút khoảng tầm 5 triệu đồng, nếu như máy được trang bị Snapdragon 678. Còn nếu Nokia G30 được trang bị con chip khác yếu hơn thì mình nghĩ giá của máy sẽ không chênh lệch quá nhiều so với Nokia G20 đâu. 
Các phiên bản màu sắc của Nokia G10
Nokia G30 có thể sẽ có mức giá cao hơn Nokia G20. (Nguồn: Priceprice).
Mình mong rằng nếu máy tăng giá thì Nokia G30 phải có một số nâng cấp thật đáng giá. Như là màn hình tần số quét 90 Hz nè, hoặc là chip Snapdragon 678 như mình nói ở trên. Như vậy thì việc tăng giá sẽ rất phù hợp và mình sẽ chấp nhận việc này.
Kết luận 
Và đó là những kỳ vọng của mình về Nokia G30. Các bạn đoán xem Nokia G30 sẽ có mức giá như thế nào? Kỳ vọng của các bạn về Nokia G30 là gì? Cùng để lại dưới phần bình luận nhé!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM