Mi Band 6 mở bán tại Việt Nam, giá 1,29 triệu đồng

Cùng với Mi 11 Lite series, Xiaomi cũng chính thức mở bán vòng đeo tay thông minh Mi Band 6 tại Việt Nam, mức giá niêm yết là 1,29 triệu đồng.

Thiết kế của Mi Band 6 vẫn không quá khác so với người tiền nhiệm, thay đổi chính tới từ màn hình mở rộng thành màn hình “tràn viền”, lớn hơn 50% so với các phiên bản trước. Viền màn hình cũng mỏng hơn. Đây là màn hình AMOLED cao cấp, có kích thước 1.56 inch, khá sắc nét và độ sáng cao. Người dùng có thể thay đổi với hơn 60 chủ đề phù hợp sở thích hàng ngày.

Mi Band 6 cũng là lựa chọn cho những dân nghiện thể thao đúng nghĩa với tổng cộng 30 chế độ tập luyện khác nhau và tự động nhận diện 6 loại hình thể dục phổ biến. Trang bị đáng giá tiếp theo là đo nồng độ bão hòa oxi trong máu (chỉ số SpO2) giống những smartwatch cao cấp bên cạnh những tính năng quen thuộc như theo dõi nhịp tim chính xác, theo dõi giấc ngủ nâng cao, nhận diện căng thẳng, chức năng hướng dẫn thở sâu.

Về thời lượng pin, Mi Band 6 giữ nguyên thời lượng pin của thế hệ tiền nhiệm với 14 ngày sử dụng chỉ với 1 lần sạc duy nhất và 19 ngày nếu sử dụng chế độ tiết kiệm pin. Mi Band 6 cũng sử dụng đế sạc nam châm tiện lợi.

Mi Band 6 sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá 1,290,000 VNĐ, đặc biệt người dùng sẽ được tặng Cân thông minh Mi Smart Scale 2 (trị giá 390,000 đồng) khi đặt mua từ 07/05 – 14/05/2021.

Minh Huệ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM