Những tai nghe không dây đáng mua, giá dưới 2 triệu đồng

Skullcandy Jib True, Sony WF-XB700 hay Beats Flex là những mẫu tai nghe không dây giá dưới 2 triệu đồng, phù hợp cho nhu cầu giải trí hoặc làm việc, học tập online.

Skullcandy Jib True là một trong số ít tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless) thuộc phân khúc 1 triệu đồng. Thiết bị có 3 tùy chọn màu đen, xám và 92 (phối xanh dương, đỏ và vàng). Nhà sản xuất cho biết thời lượng pin của Jib True tối đa 6 tiếng (tổng cộng 22 tiếng nếu kết hợp với hộp sạc), hỗ trợ chuẩn kháng nước IPX4. Ảnh: The Verge.

Mẫu tai nghe true wireless giá rẻ của Skullcandy được trang bị Either Bud Solo, tính năng chỉ nghe bằng một bên tai để tiết kiệm pin. Củ tai của Jib True có thiết kế đơn giản, tích hợp nút bấm hỗ trợ điều khiển nhạc, chỉnh âm lượng và kích hoạt trợ lý ảo. Theo The Verge, thiết bị có âm bass mạnh, trường âm hẹp và cổng sạc Micro USB khá cũ. Skullcandy Jib True có giá bán khoảng 1,2 triệu đồng. Ảnh: Rtings.

Tai nghe Anker Soundcore Liberty A3912 trang bị driver chất liệu graphene giúp tăng độ chi tiết cho âm thanh, củ tai dạng in-ear tạo cảm giác thoải mái khi đeo, chuẩn kháng nước/mồ hôi IPX5 cùng micro hỗ trợ đàm thoại, ra lệnh cho trợ lý ảo. Âm thanh khi nghe nhạc của Soundcore Liberty ở mức chấp nhận được, tuy nhiên chất lượng cuộc gọi khá kém khi micro có thể khiến âm thanh ở đầu dây bên kia bị vang, theo India Times. Ảnh: Jimmy Tries World/YouTube.

Soundcore Liberty có thời lượng pin tối đa 8 tiếng cho mỗi lần sạc, tổng cộng 100 tiếng nếu dùng chung hộp sạc. Thiết bị còn hỗ trợ sạc nhanh 5 phút cho một tiếng nghe nhạc. Tính năng Push and Go của Soundcore Liberty cho phép người dùng kết nối nhanh với smartphone bằng một lần chạm. Giá bán của tai nghe khoảng 1,3-1,5 triệu đồng. Ảnh: Jimmy Tries World/YouTube.

1More Stylish có củ tai nhỏ gọn, nhiều màu sắc thời trang như vàng, hồng và đen phù hợp cho giới trẻ. Mỗi củ tai nặng 6,2 g nên cảm giác khá thoải mái khi đeo, bên trong là driver 7 mm cho âm bass tốt, phù hợp với những người thích nghe nhạc điện tử. 1More cho biết tai nghe có thời lượng pin 6,5 tiếng sau mỗi lần sạc đầy, bên cạnh công nghệ sạc nhanh 15 phút cho 3 tiếng sử dụng. Ảnh: Head-Fi.

Theo trang Soundguys, 1More Stylish hỗ trợ ứng dụng trên smartphone để thiết lập và cập nhật phần mềm. Chất lượng kết nối của tai nghe không được đánh giá cao khi thường xuyên mất kết nối dù vẫn trong phạm vi lý thuyết của Bluetooth 5.0. Thiết bị hỗ trợ kháng nước và mồ hôi, tuy nhiên vẫn sạc bằng cổng Micro USB đã lỗi thời. Giá bán của 1More Stylish khoảng 1,5 triệu đồng. Ảnh: Macworld.

WF-XB700 là mẫu tai nghe true wireless tầm thấp của Sony. Với giá 2 triệu đồng, thiết bị có thời lượng pin tối đa 9 tiếng, củ tai in-ear và hộp sạc bằng nhựa nhám chống trầy xước. Người dùng có thể điều khiển nhạc thông qua nút vật lý trên mỗi củ tai. Theo The Verge, củ tai của XB700 khá lớn, có thể gây khó chịu khi đeo trong thời gian dài hoặc với những người có vành tai nhỏ. Ảnh: GSMArena.

Tai nghe true wireless giá rẻ của Sony sử dụng kết nối Bluetooth 5.0, cổng sạc USB-C, chuẩn kháng nước IPX4 và công nghệ Extra Bass dành cho người dùng yêu thích nghe nhạc điện tử. Tất nhiên để có âm bass mạnh, dải âm trung cũng sẽ bị đánh đổi trên model này. Do là tai nghe giá rẻ, XB700 không được tích hợp chống ồn chủ động hay chế độ tăng cường âm thanh môi trường như một số model đắt tiền hơn. Ảnh: The Verge.

Beats Flex là một trong những lựa chọn phù hợp cho những người thích tai nghe Bluetooth, có dây nối 2 củ tai. So với bản tiền nhiệm là BeatsX, Beats Flex được sạc qua cổng USB-C thay vì Lightning, phù hợp cho người dùng smartphone Android. Tai nghe có thời lượng pin tối đa 12 tiếng, micro tích hợp để đàm thoại hoặc họp online. Apple cũng mang đến nhiều tùy chọn màu sắc cho Beats Flex như vàng, xanh dương, đen hay trắng. Ảnh: The Verge.

Trang The Verge đánh giá chất lượng âm thanh của Beats Flex cao hơn AirPods và một số tai nghe cùng phân khúc. Bên trong tai là chip W1 giúp kết nối nhanh với iPhone hay iPad. Người dùng Android vẫn có thể tùy chỉnh tai nghe thông qua ứng dụng do Apple cung cấp. Tuy nhiên, Beats Flex không có khả năng kháng nước hay chuyển thiết bị tự động. Giá bán của tai nghe khoảng 1,2 triệu đồng. Ảnh: The Verge.

Phúc Thịnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM