Oppo sẽ ra mắt smartphone gập

Oppo Reno Flip 5G sẽ là smartphone gập thứ 3 trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế dạng vỏ sò giống đối thủ Z Flip từ Samsung.

Trang Android Authority dẫn nguồn tin từ Weibo cho biết Oppo đang thử nghiệm một chiếc điện thoại màn hình gập với thiết kế vỏ sò, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Z Flip hoặc Motorola Razr 5G.

Theo đó, mẫu máy này sẽ có màn hình chính kích thước 7 inch, sử dụng công nghệ LTPO giúp nhà sản xuất có thể trang bị cho máy tần số quét cao, trong khi vẫn duy trì được thời lượng sử dụng pin lâu dài.

reno-telefoon-8714-1620324276.jpg

Bản dựng smartphone màn hình gập với thiết kế vỏ sò của Oppo.

Máy sẽ có hai màn hình, màn hình bên ngoài kích thước 2 inch và bên trong kích thước 7 inch. Đây sẽ là model gập dạng vỏ sò kích thước lớn nhất khi ra mắt. Oppo sẽ trang bị cho smartphone của mình tấm nền LTPO tốc độ làm tươi cao. Trước đó, LetsGoDigital đã thông báo rằng Oppo đã nộp bằng sáng chế cho bản lề có bánh răng xoay. Bản lề này cho phép mở điện thoại ở nhiều góc khác nhau, tương tự Galaxy Fold2 của Samsung.

Hiện tại, các thông số chi tiết về cấu hình phần cứng, thiết kế, camera cũng như ngày ra mắt của mẫu máy này vẫn chưa được tiết lộ.

Đây được xem là một sự thay thế tuyệt vời cho smartphone màn hình gập, giải quyết một số vấn đề như độ dày của smartphone hay vết gấp xuất hiện ở giữa màn hình. Tuy nhiên, theo Android Authority, OPPO cho biết họ không có kế hoạch trong tương lai gần để bán ra những chiếc smartphone X 2021.

Hải Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM