Phần mềm nghe nhạc trên iPhone Online, Offline

Những phần mềm nghe nhạc trên iPhone Online và Offline cho phép người dùng dễ dàng thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi. Dưới đây là những gợi ý phần mềm nghe nhạc hay trên iPhone!
Spotify
Spotify là phần mềm nghe nhạc trực tuyến trên iPhone phổ biến với kho bài hát khổng lồ và chất lượng âm nhạc đỉnh cao đủ sức làm hài lòng những tín đồ âm nhạc khó tính nhất. 
Phần mềm nghe nhạc trên iphone
Kho bài hát khổng lồ với danh sách ca sĩ nổi tiếng, cho phép người dùng tìm kiếm bài hát yêu thích chỉ trong một nốt nhạc. Người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến miễn phí trên Spotify và tải bài hát yêu thích về máy với gói Premium chỉ 59.000 VND/tháng.
Vox music player
Ứng dụng Vox music player nghe nhạc bản quyền trực tuyến trên iPhone, MacOS và thiết bị iOS khác với trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao. Người dùng có thể nghe nhạc dưới nhiều định dạng tệp khác nhau như FLAC, MP3, CUE,.. thuận tiện. 
Phần mềm nghe nhạc trên iphone
Người dùng có thể dễ dàng thêm danh sách phát hoặc điều chỉnh chế độ phát đa dạng. Để mở rộng tùy chọn âm nhạc, Vox music player có thể kết nối với SoundCloud – kho âm nhạc lớn nhất thế giới.
SoundCloud
SoundCloud là phần mềm nghe nhạc trên iOS và đa dạng hệ điều hành khác. Ứng dụng còn cho phép người dùng ghi âm những tác phẩm âm nhạc mang tính cá nhân và chia sẻ lên ứng dụng. 
Phần mềm nghe nhạc trên iphone
Ngoài tính năng nghe nhạc Online, bạn cũng có thể truy cập, tải về những bài hát yêu thích từ kho nhạc khổng lồ này. Ứng dụng có hỗ trợ nhạc Lossless bên cạnh những bài hát bản quyền với trình phát nhạc thông và và tính năng điều khiển nhạc thông qua tai nghe.
Tổng hợp những phần mềm nghe nhạc Offline trên iPhone
Zing MP3
Phần mềm nghe nhạc trên iphone
Zing MP3 là ứng dụng nghe và tải nhạc miễn phí trên iPhone của Việt Nam. Kho nhạc trực tuyến này sở hữu những bài hát cho phép nghe miễn phí bên cạnh những bài hát bản quyền trả phí. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhạc Lossless và những tính năng điều khiển trình phát nhạc thông minh qua tai nghe thuận tiện khi nghe nhạc. 
Nhaccuatui
Phần mềm nghe nhạc trên iphone
Bên cạnh Zing MP2, ứng dụng nghe và tải nhạc bản quyền Nhaccuatui cho iOS miễn phí cũng được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Điểm cộng của ứng dụng chính là kho nhạc khổng lồ, đa dạng thể loại và hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc hiện nay như MP3, FLAC, AP3, AAC,… Giao diện phần mềm cũng rất đơn giản và thao tác dễ sử dụng. Người dùng có thể tùy chọn nghe nhạc Online và Offline phù hợp từng hoàn cảnh.
Amazon Music
Amazon là ứng dụng nghe nhạc ngoại tuyến miễn phí cho iPhone và cho phép chuyển bài hát không giới hạn, không bị làm phiền bởi quảng cáo. Người dùng nếu không muốn tải phần mềm về máy có thể nghe nhạc miễn phí ngay tại website music.amazon.com mà không cần đăng ký thuê bao trả phí Amazon Prime. 
Phần mềm nghe nhạc trên iphone
Với tài khoản đăng ký, người dùng được sử dụng miễn phí và nếu muốn  đăng ký gói Không giới hạn thì sẽ được dùng thử miễn phí 30 ngày.
Tổng hợp phần mềm nghe nhạc trên iPhone khi tắt màn hình
Music Pro
Music Pro là phần mềm nghe nhạc trên iPhone khi tắt màn hình được phát triển bởi một lập trình viên Việt Nam. Với ứng dụng này, người dùng có thể nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình iPhone hoàn toàn miễn phí và không bị làm phiền bởi quảng cáo. 
Phần mềm nghe nhạc trên iphone
Music Pro cho phép người dùng thoải mái nghe nhạc trên YouTube ở chế độ chạy nền. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về máy, tìm kiếm bài hát hoặc playlist yêu thích và chọn phát để trải nghiệm âm nhạc không giới hạn.
Musi
Giống như Music Pro, Musi cũng là ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình cho iPhone với đầy đủ các tính năng như một công cụ chơi nhạc thực thụ. Cách sử dụng Musi rất đơn giản, người dùng chỉ cần tìm kiếm bài hát muốn nghe trên YouTube thông qua ứng dụng và tại danh sách kết quả, bạn chọn tên bài hát. 
Phần mềm nghe nhạc trên iphone
Giao diện ứng dụng Musi rất đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Đặc biệt ứng dụng còn có tính năng hẹn giờ tắt nhạc, hiển thị lời bài hát, tùy chỉnh Equalizer và tất cả các tính năng này là hoàn toàn miễn phí.
Tube Master
Đây là lựa chọn phần mềm nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình iPhone cuối cùng được giới thiệu trong bài viết này. Cơ chế hoạt động của ứng dụng tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần nhập tên bài hát muốn nghe trên YouTube tại thanh tìm kiếm của ứng dụng hoặc tạo Playlist bài hát yêu thích của mình. Tuy nhiên ứng dụng vẫn có hạn chế nhất định trong tốc độ phản hồi tương đối chậm và giao diện chưa được đẹp mắt.
Những phần mềm nghe nhạc trên iPhone Online, Offline và nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên đây hy vọng sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc ấn tượng và miễn phí với đa dạng lựa chọn. 

 

Theo Viettel Store 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM