Tổng hợp những ứng dụng hay trên Apple Watch không nên bỏ qua

Apple Watch là một chiếc smartwatch tuyệt vời với kiểu dáng nhỏ gọn với rất nhiều tính năng sức khỏe và tập luyện nổi bật. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại những ứng dụng hay trên Apple Watch mà bạn không nên bỏ qua.

1. Tổng hợp các ứng dụng hay trên Apple Watch

Top ứng dụng hay nên cài khi sử dụng Apple Watch

AutoSleep

Ứng dụng AutoSleep

AutoSleep là ứng dụng theo dõi giấc ngủ giúp cho bạn biết chính xác thời gian ngủ của mình và cả chất lượng giấc ngủ nữa. Việc bạn cần làm chỉ là đeo Apple Watch đi ngủ và sáng hôm sau khi tỉnh dậy, tất cả thông tin chi tiết về thời gian ngủ nông, thời gian ngủ sâu, nhịp tim trung bình… sẽ được ứng dụng ghi lại và hiển thị trên chiếc iPhone của bạn.

Carrot Weather

Ứng dụng Carrot Weather

Giữa rất nhiều ứng dụng thời tiết khác nhau, Carrot Weather nổi bật với giao diện trực quan và độ chính xác nhờ nguồn dữ liệu được cung cấp bởi Weather Underground và Dark Sky. Khi có Carrot Weather, người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm để tránh những cơn mưa bất chợt hay chuẩn bị cho những ngày nắng nóng. Đây là một ứng dụng giúp bạn luôn đảm bảo sức khỏe trước những thay đổi thời tiết thất thường.

Shazam

Ứng dụng Sharam

Khi bạn đi ngoài đường hay trong một quán cafe nào đó, bất chợt bạn nghe thấy một bài hát hay mà muốn tìm kiếm thông tin và tải về máy thì Shazam là dành cho bạn. Bạn chỉ cần mở ứng dụng Shazam trên Apple Watch, hướng đồng hồ về phía phát ra nhạc và Shazam sẽ làm nốt phần còn lại. Bạn sẽ nhận được thông tin về bài hát ngay sau đó và cũng có thể phát lại trong những nền tảng như Spotify hay Apple Music.

Pcalc Lite

Ứng dụng Pcalc Lite

Bạn cần máy tính để giải những phép toán phức tạp hay đơn giản là chỉ cần tính tiền những món đồ trong giỏ hàng của mình, Pcalc Lite sẽ cho phép bạn thực hiện nhanh chóng ngay trên chiếc Apple Watch của mình. Đây là một ứng dụng hay cho Apple Watch mà bạn nên có.

TheScore

Ứng dụng TheScore

Nếu bạn là một tín đồ của thể thao và không có thời gian theo dõi trực tiếp, ứng dụng TheScore là dành cho bạn. TheScore sẽ giúp bạn luôn cập nhật những tin tức thể thao nóng hổi, tỉ số mới nhất của các giải đấu hàng đầu.

2. Cách tải, cài đặt ứng dụng trên Apple Watch

Có 2 cách thêm ứng dụng vào Apple Watch từ App Store và trên Apple Watch:

Tải ứng dụng từ App Store

Mở ứng dụng Apple Watch > App Store > tìm kiếm ứng dụng cần tải > bấm Cài đặt.

Cách tải ứng dụng bằng App Store

Cài đặt ứng dụng trên Apple Watch

Mở ứng dụng Apple Watch > chọn Đồng hồ của tôi > Cài đặt chung > tắt Tự động cài đặt ứng dụng > Đồng hồ của tôi > Ứng dụng có sẵn > Cài đặt bên cạnh các ứng dụng muốn cài đặt.

3. Cách xoá ứng dụng trên Apple Watch

Chế độ xem lưới

Trên Apple Watch, chạm và giữ ứng dụng trên màn hình chính > bấm vào dấu “X” để xóa.

Chế độ xem danh sách

Trên Apple Watch, vuốt ứng dụng sang trái > chọn Thùng rác để xóa.

*Lưu ý: Khi xóa ứng dụng trên Apple Watch, ứng dụng vẫn sẽ còn trên iPhone.

Trên đây là Tổng hợp những ứng dụng hay trên Apple Watch không nên bỏ qua và cách cài đặt chúng. Hy vọng với những ứng dụng hữu ích trong bài viết, bạn sẽ càng yêu quý chiếc Apple Watch của mình hơn. 

Theo Viettel Store

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM