Toyota Raize chốt ngày ra mắt tại Indonesia

Sau thời gian dài chờ đợi, 2 mẫu Toyota Raize và Daihatsu Rocky sẽ có màn ra mắt chính thức thị trường Indonesia vào ngày 30/4 tới.
Theo thông tin từ nhà phân phối Toyota tại Indonesia, mẫu xe Raize sẽ được ra mắt chính thức ở thị trường này vào ngày 30/4 tới. Đồng thời, “người anh em” Daihatsu Rocky cũng được xác nhận giới thiệu cùng lúc.
Tại Indonesia, Toyota Raize và Daihatsu Rocky sẽ sở hữu động cơ 1.0L tăng áp với công suất tối đa 90 mã lực (PS) và mô-men xoắn cực đại 140 Nm hoặc động cơ 1.2L 3 xi-lanh hút khí tự nhiên với công suất tối đa 88 mã lực (PS) va mô-men xoắn cực đại 112 Nm. Cả 2 tùy chọn này đều sẽ đi cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc biến thiên vô cấp CVT.
Trong khi đó, cặp đôi Toyota Raize và Daihatsu Rocky sẽ được sản xuất tại Indonesia bởi liên doanh Astra Daihatsu Motor (ADM) với hàm lượng nội địa hóa tối thiểu 70% để đáp ứng yêu cầu hưởng ưu đãi thuế mới của chính phủ nước này.
Toyota Raize chốt ngày ra mắt tại Indonesia ảnh 1
Daihatsu Rocky sẽ ra mắt cùng lúc với Toyota Raize tại Indonesia.
Một tài liệu bị rò rỉ gần đây của Toyota Raize cho thấy xe sẽ sở hữu 3 phiên bản: 1.2G, 1.0T G và 1.0T GR Sport. Các bản G có tuỳ chọn hộp số sàn hoặc CVT nhưng bản GR Sport sẽ chỉ được trang bị hộp số CVT với lẫy chuyển số trên vô-lăng.
Ngoài ra, phiên bản cao cấp nhất của SUV này cũng không thiếu những tính năng tiện ích hiện đại như: Điều hòa tự động, đèn LED chạy ban ngày và đèn báo rẽ dạng chạy đuổi, bánh mâm 17 inch màu đen, vô-lăng bọc da và ghế bọc da-vải kết hợp, cùng với đó là logo GR Sport và bộ ốp thể thao quanh thân xe.
Đồng thời, GR Sport sẽ là phiên bản duy nhất của Toyota Raize có thể sở hữu tùy chọn gói an toàn Toyota Safety Sense (TSS) gồm 6 túi khí và tất cả các tính năng lái tự động ASA 3.0 và Level 2. Trong khi đó, các phiên bản 1.2G và 1.0T G chỉ có 2 túi khí và hệ thống cân bằng thân xe VSC. Thông tin chi tiết về cả hai SUV mới sẽ được công bố cụ thể vào ngày ra mắt 30/4.
Theo Paultan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM