Từ đam mê chụp ảnh đến việc sở hữu App chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích của chàng trai trẻ Huệ Vũ

Huệ Vũ tên thật là Vũ Văn Huệ sinh ngày 16/4/1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột. Dù không qua trường lớp chuyên nghiệp, nhưng được cộng đồng mạng biết đến bởi những bức ảnh tuyệt đẹp đăng trên facebook trong thời gian vừa qua.

Là một người đam mê với ảnh, Huệ Vũ muốn tạo ra những bức ảnh đẹp, độc, lạ và chất lượng nên anh dành toàn bộ thời gian, trí óc vào nghiên cứu và học hỏi về kỹ thuật nhiếp ảnh cũng như photoshop, Lightroom. Thậm chí, anh đã từng xin giáo án của trường Sân khấu Điện ảnh chuyên ngành Nhiếp ảnh nghệ thuật để học cơ bản kết hợp với tìm hiểu trên mạng xã hội,… để làm sao để có thể cho ra những bức ảnh đẹp và độc đáo nhất.

Huệ Vũ nhận thấy nhu cầu hiện nay của mọi người khi chụp ảnh luôn muốn có một bức ảnh đẹp, nhiều phong cách mà trên các ứng dụng Lightroom có sẵn số lượng màu rất ít nên những bức ảnh chụp sẽ không được đẹp như mong muốn. Chính vì vậy anh càng có động lực để theo đuổi đam mê của mình. Sau một thời gian tìm tòi, học hỏi, đến nay Huệ Vũ đã tự tạo ra được hơn 4000 màu và là người sở hữu nhiều màu nhất Việt Nam.

Với mong muốn để nhiều người biết đến app chỉnh sửa ảnh của mình, Huệ Vũ đã lập ra Group “chỉnh ảnh Đẹp từ Lightroom và VSCO” và page “công thức màu Lightroom Presets”.  Tuy mới hoạt động được 4 tháng nhưng khách hàng sử dụng App chỉnh ảnh lightroom của anh rất nhiều và anh đã đạt được nhiều thành công trong nghề so với những người đi trước. Có nhiều diễn viên, người mẫu tin dùng  app chỉnh ảnh lightroom của anh.

Huệ Vũ chia sẻ: “tôi đam mê với ảnh và mong muốn được làm đẹp cho tất cả mọi người nên tôi đã từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê. Đến nay group tôi lập ra đã có gần 100.000 thành viên tham gia, tôi lập group này ra để giúp mọi người có thể chỉnh sửa được những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất, đồng thời cũng để giao lưu với các bạn cùng sở thích như mình. Group cũng nơi để giúp mình quảng bá app chỉnh ảnh đến với mọi người”.

 Không qua trường lớp đào tạo, không người chỉ dạy, nhưng bằng niềm đam mê và tính cầu toàn, nghiêm túc trong công việc, đến thời điểm hiện tại, trình độ, kiến thức nhiếp ảnh và chỉnh sửa ảnh của Huệ Vũ luôn được mọi người trong giới nhiếp ảnh đánh giá cao. Đến nay, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng app chỉnh sửa ảnh của anh để tự tin có những bức ảnh đẹp và thật nhất. Chỉ với 300.000 đồng là khách hàng đã có thể sở hữu phần mềm Lightroom Premium với hơn 4000 màu sử dụng trong 6 năm.

Không chỉ thành công với app chỉnh sửa ảnh, Huệ Vũ còn được biết đến là một người kinh doanh tự do, kiếm tiền qua các nền tảng Online như Facebook,  Website …

Có thể nói rằng, nắm bắt được xu thế, biết cách tận dụng “sức gió” của thời đại để đẩy con thuyền của mình đi xa hơn đang là chiến thuật thông minh của Huệ Vũ. Kế hoạch trong tương lai của Huệ Vũ hướng tới sẽ lập một công ty của riêng mình chuyên về phần mềm chỉnh sửa ảnh và marketing online.Với những gì đã và đang làm được, anh thực sự góp phần mang đến diện mạo mới cho ngành công nghệ chỉnh sửa ảnh tại Việt Nam. Đồng thời anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

– Facebook: https://www.facebook.com/vuvanhue1641993

– Group: https://www.facebook.com/groups/211816759950478/?ref=share

– Page: https://www.facebook.com/lightroompicsart/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM