Xiaomi Mi MIX 4 sẽ không được ra mắt toàn cầu?

Mi MIX 4 dự kiến sẽ ra mắt ngày 10 tháng 8 tại Trung Quốc và hiện Xiaomi không có ý định đem sản phẩm này cho thị trường toàn cầu.

Theo Agatha Tang, người phụ trách quảng bá sản phẩm cho Xiaomi toàn cầu cho biết Xiaomi không có kế hoạch phát hành Mi MIX 4 ngoài Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ đã thất vọng với thông tin này, họ đã mong đợi sự xuất hiện của Mi MIX 4 vì Mi MIX Fold ra mắt vào đầu năm nay cũng không được phát hành toàn cầu.

Dòng Mi MIX gần đây nhất được phát hành toàn cầu là Mi MIX 3 5G, sản phẩm được ra mắt tại Mobile World Congress 2019. Trước đó, Xiaomi cũng đã công bố Mi MIX 3 tại một số thị trường khác ngoài Trung Quốc.

Khả năng Xiaomi sẽ thay đổi quyết định về việc phát hành Mi MIX 4 toàn cầu là không nhiều nhưng cũng không loại trừ khả năng có một triển lãm toàn cầu tương tự như Mi MIX Alpha ở Ấn Độ. Điều này sẽ cho phép sản phẩm được giới thiệu với người hâm mộ, mang đến cái nhìn chi tiết hơn về chiếc smartphone đầu tiên có camera dưới màn hình của Xiaomi.

Mi MIX 4 sẽ có màn hình FHD +, bộ xử lý Qualcomm, hỗ trợ sạc có dây nhanh 120W và chạy MIUI 12.5 ngay khi xuất xưởng. Nó cũng đã được báo cáo rằng nó sẽ có hỗ trợ cho băng thông siêu rộng và mmWave.

Hải SN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM