5 điểm nâng cấp trên Redmi Watch 2 Lite so với phiên bản tiền nhiệm

Redmi Watch 2 Lite là mẫu đồng hồ thông minh mới nhất nhà Xiaomi và là bản kế nhiệm của Mi Watch Lite. Tuy giá bán khởi điểm thấp hơn so với Mi Watch Lite nhưng có rất nhiều điểm nâng cấp trên Redmi Watch 2 Lite đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.
điểm nâng cấp trên Redmi Watch 2 Lite
                                                               Redmi Watch 2 Lite bên cạnh hộp đựng.
Giá niêm yết Redmi Watch 2 Lite là 1.490.000 đồng. Tuy nhiên, khi đặt mua từ ngày 12/12 đến 19/12 tại hệ thống Viettel Store quý khách hàng được giảm trực tiếp 300.000 đồng giá chỉ còn 1.190.000 đồng và nhiều ưu đãi khác. Với mức giá khá rẻ trên liệu đồng hồ thông minh của Xiaomi có đánh bại được đối thủ và xứng đáng mua hơn Mi Watch Lite không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.
1. Màn hình rộng hơn, nhiều mặt đồng hồ hơn
Redmi Watch 2 Lite phiên bản màu đen
                                                   Redmi Watch 2 Lite phiên bản màu đen
Redmi Watch 2 Lite được thiết kế theo phong cách trẻ trung, năng động và gọn nhẹ. Số đo 3 vòng của đồng hồ là: 41x35x10,7 mm. Đồng hồ có 3 tùy chọn về màu sắc mặt và 6 tùy chọn màu dây đeo cho người dùng lựa chọn. Mỗi màu sắc thể hiện cá tính riêng. Đặc biệt, dây đeo có khả năng chống vi khuẩn giúp người dùng sử dụng và không cần phải lo ngại.
Redmi Watch 2 Lite có hơn 100 mặt khác nhau
                                                    Redmi Watch 2 Lite có hơn 100 mặt khác nhau
Điểm nâng cấp trên Redmi Watch 2 Lite đầu tiên so với phiên bản tiền nhiệm chính là màn hình. Máy được trang bị màn hình 1,55 inch cho tỷ lệ hiển thị đạt 54,7% cao hơn 10,6% so với Mi Watch Lite. Đồng hồ vẫn sử dụng tấm nền TFT LCD cho chất lượng hiển thị tương đương. Tuy nhiên, Xiaomi tích hợp cho mẫu smartwatch mới của mình trên 100 mặt đồng hồ khác nhau. Trong khi phiên bản tiền nhiệm chỉ có 6 mặt. Tính năng giúp người dùng có thể biến hóa linh hóa nhanh chóng phù hợp từng phong cách thời trang.
2. Trên 100 chế độ tập luyện, theo dõi sức khỏe toàn diện hơn
Redmi Watch 2 Lite có hơn 100 chế độ tập luyện
                                                          Redmi Watch 2 Lite có hơn 100 chế độ tập luyện
Nếu Mi Watch Lite chỉ có 11 chế độ tập luyện thì Redmi Watch 2 Lite được nâng cấp một cách toàn diện hơn. Xiaomi đem tới cho người dùng trên 100 chế độ tập luyện khác nhau với tính năng tự động phát hiện bài tập và đánh giá chính xác quá trình tập luyện. Trong hơn 100 chế độ có 17 chế độ chuyên nghiệp và hơn 90 chế độ mở rộng.
3. Đo được nồng độ oxy trong máu
Một điểm nâng cấp trên Redmi Watch 2 Lite so với Mi Watch Lite đó là đo nồng độ oxy trong máu. Tuy mức giá thấp hơn những Xiaomi lại rất ưu ái khi tích hợp tính năng này cho mẫu đồng hồ mới của mình. Với tính năng này người dùng có thể theo dõi được mức bão hòa oxy trong máu khi ngủ, khi tập luyện. Đồng hồ đưa ra cảnh báo khi chỉ số ngày xuống thấp gây nguy hại cho sức khỏe.
Redmi Watch 2 Lite theo dõi được nồng độ oxy trong máu
                                                      Redmi Watch 2 Lite theo dõi được nồng độ oxy trong máu
Bên cạnh đó đồng hồ còn được tích hợp các tính năng theo dõi sức khỏe khác như: theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, độ căng thẳng, kinh nguyệt, nhịp thở,…
4. Thời lượng pin lâu hơn, công nghệ sạc nam châm
Redmi Watch 2 Lite được tích hợp sạc nam châm
                                              Redmi Watch 2 Lite được tích hợp sạc nam châm
Điểm nâng cấp thứ 4 trên Redmi Watch 2 Lite là pin. Đồng hồ đi kèm viên pin 262 mAh cho thời gian sử dụng liên tục lên đến 10 ngày. Trong khi phiên bản tiền nhiệm chỉ 9 ngày. Bên cạnh đó đồng hồ còn được tích hợp công nghệ sạc nam châm thay vì dùng dock sạc như trước. Điều này giúp đồng hồ tương thích được với nhiều thiết bị hơn.
5. GPS chế độ đa nền tảng 
Redmi Watch 2 Lite được Xiaomi tích hợp nhiều hệ thống giúp định vị và tăng thêm các vệ sinh hỗ trợ theo các nền tảng khác nhau. Bao gồm có: GPS, BeiDou, GLONASS, Galileo. Nhờ vậy đồng hồ có khả năng định vị chính xác hơn, thời gian định vị được rút ngắn so với phiên bản tiền nhiệm và các đối thủ cùng phân khúc.
Redmi Watch 2 Lite định vị nhanh hơn, chính xác hơn
                                     Redmi Watch 2 Lite định vị nhanh hơn, chính xác hơn
So với giá bán hơn 1 triệu đồng thì 5 điểm nâng cấp trên Redmi Watch 2 Lite là điểm cộng lớn để thiết bị này vượt mặt đàn anh và các đối thủ. Đây chính là lựa chọn tuyệt vời trong dịp cuối năm này.
Hoài Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM