Ảnh render iPhone 13 màu hồng đẹp ‘đốn tim’ chị em

Gần nhất, tin đồn về màu sắc mới của iPhone 13 đã lại làm dân tình “đứng ngồi không yên”, đặc biệt là phái nữ. Theo đó, mẫu iPhone ra mắt trong năm nay của Apple sẽ có thêm màu hồng với tên gọi là Rose Pink.
Trên thực tế, dòng iPhone 7 và iPhone 8 trước đó cũng đã từng xuất hiện màu vàng hồng vô cùng đẹp mắt. Tất nhiên, mẫu máy này sau đó rất ăn khách, đặc biệt được các cô gái ưa chuộng. Vậy nên việc Apple ra mắt màu Rose Pink cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max là điều dễ hiểu và khiến nhiều người thích thú.
Nhìn qua loạt ảnh, màu hồng của iPhone 13 và iPhone 13 Pro Max là hoàn toàn khác so với iPhone 8 đã ra mắt từ cách đây vài năm. Không ít người để lại lời khen ngợi, cho rằng màu này của iPhone thực sự rất xinh đẹp, nữ tính.
Tuy nhiên, cũng có ý kiến lại nhận định màu hồng lần này của iPhone 13 sẽ trông hơi “sến” như chiếc iPhone 12 màu xanh nước biển Pacific Blue.
Rõ ràng, trong sự kiện Apple Loaded mới đây, Apple đã dần trẻ hóa hình tượng của các sản phẩm trong hệ sinh thái của mình bằng các lựa chọn màu sắc cực kỳ sặc sỡ.
Có thể nói, iPhone 13 là sản phẩm được nhiều người quan tâm, mong đợi nhất hiện nay. Trong thời gian gần đây, liên tiếp tin đồn về thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và giá cả của iPhone 13 được lan truyền trên mạng xã hội, khiến mọi người không ngừng bàn tán.
theo 6park News
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM