Apple Watch Series 7 lộ thiết kế giống với iPhone 12, loạt màu sắc ‘lịm tim’ khó cưỡng

Mới đây OnLeaks đã tiết lộ những hình ảnh render đầu tiên của Pixel 6 Pro. Ngoài ra trang tin này còn tiết lộ thêm về hàng loạt thông số nhiều khả năng sẽ có trên thiết bị này.

Ảnh: The Verge

Những hình ảnh render của Pixel 6 Pro mới được OnLeaks tiết lộ cho thấy mẫu điện thoại của Google sẽ có nhiều cải tiến đáng kể trong năm nay. Trang tin này cho rằng nhiều khả năng thiết bị này sẽ được trang bị màn hình cong 6,67 inch và bộ ba camera ở mặt sau. Nếu điều này thành sự thì đây sẽ là thiết bị đầu tiên của nhà Google sở hữu camera với ống kính tele tiềm vọng.

Báo cáo này cũng cho rằng Pixels 6 Pro sẽ sử dụng tấm nền OLED cùng với kích thước màn hình 163,9 x 75,8 x 8,9mm, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về tốc độ làm tươi của mẫu điện thoại này. Thêm nữa, nhiều khả năng Pixels 6 Pro sẽ được trang bị dàn loa kép và sẽ được hỗ trợ tính năng sạc không dây, tương tự như mẫu Pixel 5 tiền nhiệm.

Thiết kế cũng là một điểm đáng chú ý trên thiết bị này, bộ 3 camera nay đã được thiết kế ngang theo mặt lưng thay vì dọc như những phiên bản trước. Mẫu 6 Pro có thể sẽ sử dụng con chip GS101 WhiteChaple do chính Google nghiên cứu và phát triển.

Trước đây Google thường đặt tên Pixels XL cho các mẫu điện thoại cao cấp nhất của mình. Những mẫu điện thoại này thường sẽ có màn hình lớn hơn nhưng phần cứng không thay đổi quá nhiều. Vậy nên có lẽ việc đổi tên này là chủ ý của Google nhằm gợi ý cho người dùng về mẫu điện thoại sắp tới sẽ nhận được hàng loạt bản nâng cấp lớn về mặt cấu hình so với mẫu Pixel 6 thường. Có thể thấy Google gần đây đã thực một loạt những nghiên cứu và nâng cấp đối với phần cứng và thiết kế Pixel của mình.

Ảnh: The Verge

Trước đây những mẫu điện thoại của Google đã nổi tiếng với thiết kế đơn giản, giá cả phải chăng cùng với máy ảnh tốt và phần mềm ổn định. Tuy nhiên không thể phủ nhận những mẫu điện thoại hàng đầu của Google không bán chạy đặc biệt trong những năm gần đây so với những đối thủ cùng phân khúc. Nhưng trong năm nay công ty này dường như đang cố gắng nâng cấp những mẫu điện thoại của mình nhằm cạnh tranh trực tiếp với những mẫu flagship khác của Apple và Samsung.

Hiện tại, người dùng vẫn chưa được biết ngày phát hành của Pixel 6 và Pixel 6 Pro nhưng nhiều khả năng Google sẽ giữ khoảng thời gian vào mùa thu như mọi năm.

Dịch tổng hợp từ: The Verge, Tech Radar

Tiến Dũng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM