Ưu điểm khi thanh toán qua ứng dụng di động

Thuận tiện, dễ sử dụng, nhanh chóng và an toàn là những ưu thế khiến thanh toán di động ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn.
Theo báo cáo “Digital 2021” mới nhất của WeAreSocial và Hootsuite, tỷ lệ thuê bao sử dụng điện thoại thông minh tại Việt Nam tăng nhanh, tính đến tháng một là 96,9%. Bên cạnh đó, lượng người dùng internet cũng tăng mạnh. Đây được xem là tiền đề để thanh toán di động tại Việt Nam phát triển.
Đứng trước nhu cầu của người dùng về mua sắm, thanh toán trên di động, các ngân hàng và công ty tài chính công nghệ đã không ngừng đổi mới, phát triển các ứng dụng, ngân hàng số, ví điện tử với những tiện ích vượt trội để giải quyết nhu cầu của con người, đặc biệt là thanh toán mua sắm.
Tại các cửa hàng, siêu thị, khu vui chơi, cũng đã nhanh chóng cập nhật phương thức thanh toán hiện đại như thanh toán thẻ, quét mã QR…. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các giải pháp thanh toán không tiền mặt còn giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, tiện lợi hơn nhất là trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp.
Phương thức thanh toán VNPAY-QR
Xuất hiện trên thị trường những năm gần đây, VNPAY-QR là một trong những ứng dụng di động được nhiều người dùng chọn lựa. Đây là phương thức thanh toán đạt thương hiệu Quốc gia được phát triển bởi VNPAY.
Thanh toán VNPAY-QR đơn giản, tiện lợi, được nhiều khách hàng lựa chọn.
VNPAY-QR mang tới cho người dùng những lợi ích đặc biệt trong thanh toán như không cần sử dụng tiền mặt. Chỉ với một chiếc smartphone có cài đặt ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử là có thể quét mã thanh toán ngay trong vài giây. Ngoài ra, theo đại diện VNPAY, thanh toán bằng VNPAY-QR còn đảm bảo tính an toàn nhờ hai lớp bảo mật khi đăng nhập và xác thực tài khoản trên ứng dụng, cũng như bảo vệ thông tin tài khoản của khách hàng.
VNPAY-QR tích hợp trên nhiều ứng dụng ngân hàng.
Đây cũng là phương thức thanh toán an toàn cho bởi khách hàng có thể quét mã không tiếp xúc, giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh, nhất là trong khi thời điểm Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
VNPAY-QR đang được tích hợp trên hơn 30 ứng dụng ngân hàng trong đó có các ngân hàng lớn như Vietcombank, VietinBank, BIDV, Agribank… và 8 ví điện tử (Ví điện tử VNPAY…) giúp quét mã thanh toán dễ dàng và thuận tiện.
Cho tới nay, đã có trên 120.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc, đa dạng trên hầu hết lĩnh vực từ mua sắm, giải trí, vận tải, giáo dục, y tế đến dịch vụ công phục vụ nhu cầu của khách hàng hiệu quả hơn.
Ngoài ra, khách hàng còn thường xuyên nhận được các ưu đãi hấp từ VNPAY, như giảm 5-10% trên tổng đơn hàng…
Thế Đan
Cơ hội “Trúng xe, trúng nhà” từ chương trình khuyến mại của VNPAY
Khách hàng quét mã VNPAY-QR trong thời gian từ nay đến hết ngày 30/6, sẽ được tham gia quay số và có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị từ chương trình khuyến mại “Quét VNPAY-QR, trúng xe, trúng nhà”.
Ngoài giải thưởng đặc biệt là căn hộ Vinhomes Ocean Park vào cuối đợt khuyến mại, khách hàng còn có thể trở thành chủ nhân của nhiều giải thưởng hấp dẫn như: Điện thoại iPhone 12, Laptop Macbook Air 2020, xe máy Honda Vision và hàng ngàn mã giảm giá VNPAY-QR ngẫu nhiên trị giá 50.000 đồng, 100.000 đồng…
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM