Apple Watch Series 7: Nhiều màu sắc, màn hình lớn

246
Sau bao ngày mong đợi thì cuối cùng Apple Watch Series 7 đã chính thức được ra mắt. Dưới đây là những ấn tượng đầu tiên về Apple Watch Series 7 giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm này, mời bạn đọc theo dõi.
Màn hình lớn hơn
Nâng cấp vô cùng sáng giá của Apple dành cho Apple Watch Series 7 đó chính là được trang bị màn hình với kích thước lớn hơn, nó được kéo sát ra cạnh máy nên không gian sử dụng nhiều hơn. Cũng nhờ vậy mà thiết kế sản phẩm trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Ngoài ra, mặt đồng hồ cũng tăng nhẹ từ 40mm và 44m lên 41mm và 45mm.
Ấn tượng đầu tiên về Apple Watch Series 7
Ấn tượng đầu tiên về Apple Watch Series 7
Độ sáng của màn hình cũng cao hơn khoảng 70%, viền màn hình được thu hẹp chỉ còn 1.7mm cho khả năng hiển thị nội dung cao hơn 50% so với model cũ. Chắc chắn, với những cải tiến mới trên màn hình của Apple Watch Series 7 thì người dùng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.
Ấn tượng đầu tiên về Apple Watch Series 7: thời gian sạc nhanh hơn
Thời gian sử dụng pin của Apple Watch Series 7 có thể lên tới 18 tiếng. Ngoài ra, Apple còn nâng cấp khả năng sạc nhanh lên tới 33%. Theo đó, người dùng có thể sạc 80% pin trong 45 phút và chỉ 8 phút sạc là bạn đã có thể sử dụng trong 8 giờ.
Apple đã nâng cấp khả năng sạc nhanh của Apple Watch Series 7 lên 33%
Apple đã nâng cấp khả năng sạc nhanh của Apple Watch Series 7 lên 33%
Tuy vẫn chưa phải là giải pháp tối ưu để cải thiện dung lượng pin trên Apple Watch Series 7 nhưng việc hãng có nhiều cải tiến vẫn được đánh giá rất cao và đây hoàn toàn là một điều chấp nhận được ở thời điểm hiện tại.
Được hỗ trợ nhiều tính năng mới
Các tính năng trên Apple Watch được người dùng đánh giá cao
Các tính năng trên Apple Watch được người dùng đánh giá cao
Trên Apple Watch Series 7, hãng đã hỗ trợ rất nhiều tính năng mới vô cùng hay như phát hiện ngã khi đạp xe hoặc trong quá trình tập luyện, bổ sung thêm ứng dụng luyện tập Apple Fitness+,…
Thiết kế không có nhiều thay đổi
Thiết kế của Apple Watch Series 7
Thiết kế của Apple Watch Series 7
Ấn tượng đầu tiên về Apple Watch Series 7 cho thấy thiết bị còn được tích hợp thêm nhiều màu sắc tươi mới và bắt mắt hơn: Đỏ, Xanh dương, Xanh lục, Vàng và Đen. Hãng cũng bổ sung thêm cho Apple Watch Series 7 nhiều loại dây đeo và mặt đồng hồ mới nên người dùng có thêm sự lựa chọn theo phong cách cá nhân của mình.
Apple Watch Series 7 có thêm nhiều màu sắc
Apple Watch Series 7 có thêm nhiều màu sắc
Không chỉ vậy, Apple còn nâng cấp Apple Watch Series 7 ở khả năng chống nước WR 50m và chống bụi theo tiêu chuẩn IP6X. Đồng thời còn tăng cường thêm độ bền cho mặt đồng hồ nên người dùng có thể tự tin hơn khi đeo sản phẩm trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.
Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?
Apple Watch Series 7 sẽ có giá từ 9,1 triệu đồng
Apple Watch Series 7 sẽ có giá từ 9,1 triệu đồng
Mức giá của Apple Watch Series 7 tại Mỹ là 399 USD khoảng 9,1 triệu đồng. Riêng với các phiên bản chất liệu cụ thể thì người dùng cần chời đợi bằng cách cập nhật liên tục các bài viết của Viettel Store nhé.
Kết luận
Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ những ấn tượng đầu tiên về Apple Watch Series 7. Dù vẫn còn hạn chế về thiết kế và thời lượng pin nhưng nhìn chung Apple vẫn làm người dùng thỏa mãn với những nâng cấp mới. Vậy ấn tượng của bạn về sản phẩm này thế nào? Hãy chia sẻ ngay với chúng tôi bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết này chúng ta cùng trao đổi nhé.
T/H
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM