Những mẫu tai nghe không dây giá tốt của Nokia

Bên cạnh những chiếc điện thoại, HMD Global cũng phát triển một số sản phẩm mang thương hiệu Nokia, gồm cả tai nghe không dây.
Hãng công nghệ Phần Lan vừa công bố một loạt tai nghe không dây thế hệ mới mang thương hiệu Nokia với nhiều mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọn.
Dòng Nokia Clarity
Dòng sản phẩm này có hai mẫu tai nghe khác nhau, gồm Nokia Clarity và Nokia Clarity Pro. Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa các tai nghe nói trên là mẫu Pro hỗ trợ ANC (khử tiếng ồn chủ động), trong khi biến thể tiêu chuẩn thì không. Cả hai tai nghe đều áp dụng công nghệ Qualcomm cVc để giảm thiểu tiếng ồn xung quanh và có trình điều khiển 10mm.
Chúng có một vòng sáng dùng làm chỉ báo khi người udngf đang thực hiện cuộc gọi. Các tai nghe nhét tai được xếp hạng IPX5 này có hỗ trợ Bluetooth 5.2 và hứa hẹn mang lại thời gian nghe ấn tượng. Bản Clarity Earbuds Pro, cho phép phát đến 28 giờ khi tắt ANC và sử dụng hộp sạc, trong khi mẫu tiêu chuẩn cung cấp thời lượng pin 9 giờ và kéo dài đến 36 giờ với hộp sạc.
Dòng Nokia Comfort
Dòng Nokia Comfort đi kèm với trình điều khiển 10mm, xếp hạng IPX5 và hỗ trợ Bluetooth 5. Dòng sản phẩm này có ba mẫu gồm Comfort Earbuds Pro, Comfort Earbuds+ và Comfort Earbuds. Mẫu Plus hỗ trợ sạc không dây và bản Pro tự hào có các tính năng như ANC, khử tiếng ồn môi trường và độ trễ thấp.
Loạt tai nghe không dây giá tốt của Nokia - 2
Mẫu tiêu chuẩn cung cấp tổng thời gian phát 29 giờ, còn mẫu Plus cho thời gian phát kéo dài đếm 9,5 giờ và 14 giờ với bộ sạc. Mẫu cao cấp nhất là Comfort Earbuds Pro cung cấp khả năng phát 7 giờ và 16 giờ bao gồm hộp sạc.
Dòng Nokia Micro Earbuds
Đây là dòng tai nghe nhét tai với kiểu dáng nhỏ gọn. Mặc dù nhỏ gọn nhưng chúng vẫn cung cấp thời lượng pin hơn 9 giờ ngay cả sau một lần sạc. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng hộp sạc để kéo dài thời lượng pin lên 28 giờ.
Loạt tai nghe không dây giá tốt của Nokia - 3
Biến thể Pro có thiết kế góc cạnh, cùng với thiết lập micro kép để hỗ trợ công nghệ giảm tiếng ồn. Chúng được xếp hạng IPX5 và đóng gói trình điều khiển 6mm. Trên hết, thiết bị có thể tự động chuyển đổi giữa một hoặc hai tai nghe khi gọi điện thoại.
Nokia Go Earbuds+
Tai nghe này trang bị trình điều khiển 13mm cho hiệu suất âm trầm vượt trội. Nó được đặt trong một thân siêu mỏng và mang lại cảm giác vừa vặn thoải mái. Tai nghe xếp hạng IPX4 này sử dụng công nghệ tự động chuyển đổi để chuyển đổi giữa cả hai hoặc một miếng đệm tai nghe. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm sạc USB Type-C có dây cho vỏ, Bluetooth v5 và điều khiển cảm ứng.
Loạt tai nghe không dây giá tốt của Nokia - 4
Go Earbuds+ dự kiến ​​sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 6,5 giờ cho một lần sạc. Thời lượng pin có thể được kéo dài đến 26 giờ với sự hỗ trợ của hộp sạc.
Giá bán
Nokia Go Earbuds+ (TWS-201) sẽ có giá 34 USD, trong khi Micro Earbuds được bán với giá 64 USD và Micro Earbuds Pro có giá 69 USD. Earbuds Comfort có giá 54 USD và Earbuds Comfort+ có giá 59 USD, trong khi Comfort Earbuds Pro có giá 99 USD. Clarity Earbuds có giá 89 USD, còn Clarity Earbuds Pro có giá 99 USD.
Tuấn Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM