‘Bố già’ xuất ngoại và lập được thêm nhiều kỷ lục mới

Tưởng chừng ‘cơn sốt’ mang tên ‘Bố già’ đã dừng lại nhưng tác phẩm điện ảnh này lại một lần nữa được ‘hâm nóng’ khi bước chân ra thị trường quốc tế.

Điện ảnh Việt Nam ngày nay khi một tác phẩm ra mắt đã không chỉ còn gói gọn trong phạm vi nội địa mà đã bắt đầu chọn hướng “đem chuông đi đánh xứ người”. Bố già với thành tích 400 tỷ trong nước đã làm được điều đó.

Singapore và Malaysia

Hôm 22/4, tác phẩm được ra mắt với tựa đề quốc tế Dad! I’sorry, giữ thời lượng 128 phút như bản chiếu nội địa. Bố già đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cua khán giả, nhiều suất chiếu đã được lấp kín vào sáng cùng ngày. Theo chị Huyền Trang – đại diện Galaxy (đơn vị phát hành), người xem Bố già ở Singapore và Malaysia chủ yếu là khán giả kiều bào.

Suất chiếu “Bố già” tối 22/4 tại một cụm rạp ở Singapore bán hết vé trước giờ chiếu với số ghế theo quy định giãn cách. Ảnh: Golden Village.

Chỉ sau một ngày ra mắt tại nước bạn, Bố già đã đứng top 1 doanh thu tại các phòng vé ở Malaysia. Phía phát hành phim bật mí tác phẩm đang chờ lịch chiếu ở Thái Lan, Philippines, Indonesia, Mỹ…

Úc và Mỹ

Trên trang cá nhân, Trấn Thành mừng rỡ thông báo về thành tích của phim khi công chiếu tại Úc: “Tình hình khán giả Úc Châu tại BrisBane và Sydney đi xem Bố Già hiện giờ là kín rạp rồi nha! Thật hạnh phúc! Em ôm em hôn từng người nha! Xìn hi vọng kiều bào và khán giả ở Úc sẽ yêu thích bộ phim này! Cảm ơn quý vị đã luôn ở bên Trấn Thành!”

Trấn Thành hào hứng khoe hình ảnh khán giả đến xem phim kín rạp. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tin vui lại nối tiếp niềm vui, Trấn Thành ấn định ngày chiếu chính thức tại Hoa Kỳ. Theo đó, phim điện ảnh Bố già sẽ chính thức được chiếu tại Mỹ ở các bang và thành phố lớn như Washington, California, Texas, Georgia, Massachusetts, Illinois, New York, Florida, Arizona… vào ngày 28/5/2021 tới đây.

Tác phẩm xuất ngoại với tên gọi “Dad, I’m Sorry”. (Ảnh: Facebook nhân vật)

TH: Nhật Bình

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM