Bỏ túi cách bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung cực dễ cho ai chưa biết

342
Hầu hết smartphone hiện nay đều đã được tích hợp tính năng sạc nhanh. Trong đó Samsung là thương hiệu đi đầu. Tuy nhiên vì một lý do nào đó nó đã được ẩn hoặc tắt đi. Vì vậy, nếu muốn rút ngắn thời gian sạc bạn cần biết cách bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung. Nó không hề khó nhưng nếu không biết thì điện thoại của bạn vẫn sẽ chỉ sạc với tốc độ chậm mà thôi.
Chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung cần được kích hoạt
              Chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung cần được kích hoạt
Hướng dẫn bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung
Với chế độ sạc nhanh, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian sạc điện thoại và nó cũng rất hữu ích trong trường hợp máy sắp hết pin mà lại đang rất khẩn cấp. Nhưng nhược điểm của chế độ sạc nhanh là sẽ khiến cho máy bị nóng lên. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc trước khi bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung để bảo vệ pin của máy được tốt hơn.
Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý là tính năng này phải đi kèm với củ sạc được tích hợp công nghệ sạc nhanh. Nếu không, sau khi bật thì tính năng này thì cũng vô tác dụng.
Chế độ sạc nhanh chỉ hữu ích khi đi kèm củ sạc nhanh
          Để bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.
– Bước 1: Vào “Cài đặt” trên điện thoại của mình -> chọn mục “Chăm sóc Pin và thiết bị ” -> chọn “Pin để tiến hành thiết lập”.
bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung
– Bước 2: Tiếp tục tìm đến mục “Các cài đặt Pin khác” -> rồi tìm mục “Sạc nhanh bạn có thể Bật/Tắt ” rồi lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình.
Bật sạc nhanh
                                 Bật sạc nhanh
Rất đơn giản phải không nào bạn. Chỉ với 2 bước cực dễ và nhanh bạn đã có thể bật chế độ sạc nhanh trên smartphone Samsung rồi. Tính năng này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc cũng như tăng tuổi thọ cho pin.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM