BXH sao Cbiz cuối tháng 6

Những nghệ sĩ Cbiz nào được khán giả quan tâm trong giữa cuối tháng 6/2021, hãy xem kết quả bảng xếp hạng cho thấy sức ảnh hưởng lớn của họ dưới bài viết này nhé!
Vào ngày 30/06, Powerstar đã phát hành bảng xếp hạng cho những ngôi sao châu Á thông qua chỉ số ảnh hưởng đến công chúng từ ngày 31/05 đến ngày 06/06. Được biết, kết quả này dựa trên thống kê tương tác, bình chọn từ các phiếu bầu của cư dân mạng, người hâm mộ về độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của những nam/nữ diễn viên trên mạng xã hội Weibo ở xứ Trung trong một tuần. Theo đó, kết quả cuối cùng như sau:
Top 10 Nam diễn viên hàng đầu
Mỹ nam Trần tình lệnh Tiêu Chiến duy trì vị trí đầu bảng trong 7 tuần liên tiếp. Tiêu Chiến cho thấy sức ảnh hưởng đáng nể của mình khi anh chàng liên tục thống trị trên các bảng xếp hạng. Nam thần tượng liên tiếp giữ vị trí ngôi vương và chặn xe nhiều tên tuổi hàng đầu Cbiz.
Trong khi, Chu Nhất Long đẩy Vương Nhất Bác xuống hạng 3 để leo lên vị trí Á quân. Hoàng Cảnh Du dù chỉ xếp vị trí thứ 8 trong danh sách nhưng nam diễn viên hiện đang gây sốt với bộ phim tình cảm Quân trang thân yêu.
Thay thế Tiêu Chiến, Hoàng Cảnh Du “trở lại và lợi hại hơn xưa” khi thống trị bảng xếp hạng ở vị trí Quán quân. Thông qua bản Quân trang thân yêu, nam ngôi sao và bạn diễn Lý Thấm đã gây sốt. Nội dung phim được nhận xét giống với Hậu duệ mặt trời của Hàn Quốc.
Vương Nhất Bác đang gây sốt với bộ phim truyền hình mới Lý tưởng chiếu rọi, độ nổi tiếng của mỹ nam sinh năm 1997 không hề suy giảm. Từ năm ngoái, tên tuổi Vương Nhất Bác đã có chỗ đứng vững trong làng giải trí, chúng ta đều đã quen với việc anh chiếm những vị trí đầu tiên.

BXH sao nam Cbiz cuối tháng 6

1. Tiêu Chiến

2. Chu Nhất Long

3. Vương Nhất Bác

4. Trương Triết Hạn

5. Cung Tuấn

6. Nhậm Gia Luân

7. Hứa Khải

8. Hoàng Cảnh Du

9. Trương Tân Thành

10. Đặng Luân

Top 10 Nữ diễn viên hàng đầu
2 tuần trước, Dương Tử vẫn hiên ngang giữ vững vị trí ngôi vương nhưng mới đây đã bị Lý Thấm giành ngôi vị nữ vương và đẩy xuống hạng 2.
Cũng như Hoàng Cảnh Du, Lý Thấm gây được nhiều tiếng vâng sau khi xuất hiện trong Quân trang thân yêu. Trong khi, Dương Mịch thế chỗ của “hậu bối” Địch Lệ Nhiệt Ba.
Dù được đánh giá là không nổi bật như kỳ vọng nhưng Quân trang thân yêu vẫn thu hút sự quan tâm lớn của khán giả nhờ tuyến tình yêu của Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm. Không chỉ có những tương tác lý thú trong và ngoài phim, cặp đôi còn rất vui vẻ hợp tác ở cảnh hôn nhau thân mật và nồng cháy.

BXH sao nữ Cbiz cuối tháng 6

1. Lý Thấm

2. Dương Tử

3. Dương Mịch

4. Triệu Lệ Dĩnh

5. Địch Lệ Nhiệt Ba

6. Cúc Tịnh Y

7. Lưu Diệc Phi

8. Quan Hiểu Đồng

9. Trương Tử Phong

10. Triệu Lộ Tư

Võ Phương
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM