Cách đo nhịp tim trên Apple Watch SE chuẩn xác

Apple Watch SE là một trong những mẫu đồng hồ giá rẻ của Apple và được rất nhiều người yêu thích. Dù giá rẻ hơn khá nhiều so với các anh em nhưng Watch SE vẫn được tích hợp tính năng đo nhịp tim. Nếu bạn chưa biết cách đo nhịp tim trên Apple Watch SE chính xác nhất thì không nên bỏ qua bài viết này.

Cách đo nhịp tim trên Apple Watch SE

Rất nhiều bạn sau khi mua đồng hồ Apple Watch SE về nhưng lại không hề biết cách đo nhịp tim. Hoặc không biết đo liên tiếp và thu được kết quả chính xác nhất. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn làm sao để đo được nhịp tim bằng Apple Watch SE.

Cách đo nhịp tim trên Apple Watch SE như sau:

Bước 1: Nếu bạn muốn đo được nhịp tim của mình liên tục bằng đồng hồ Apple Watch SE, việc đầu tiên bạn cần làm là: Ấn vào nút xoay được bố trí ngay bên hông của đồng hồ. Ngay sau đó một giao diện mới hiển thị, tại đây bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng hình trái tim màu đỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn xem các mục khác trên màn hình để tìm hiểu.

Bước 2: Sau khi làm theo cách đo nhịp tim trên Apple Watch SE trên bạn sẽ có một biểu đồ nhịp tim được hiển thị theo thời gian.

Với cách này bạn có thể đo được nhịp tim một cách liên tục và chính xác nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Ngoài cách đo nhịp tim trên Apple Watch SE, bạn muốn biết thêm mẹo sử dụng nào trên mẫu smartwatch này hãy để lại bình luận cuối bài viết nhé. Và nhớ chia sẻ bài viết với mọi người để đo nhịp tim chính xác nhất nhé.

Thu Thanh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM