Cách tắt Apple Watch

Nếu bạn định không sử dụng Apple Watch trong vài ngày, điều tốt nhất mà bạn nên làm là tắt nó đi. Vậy làm sao để tắt Apple Watch? Hãy tìm hiểu cách làm điều đó trong bài viết dưới đây.
Việc tắt Apple Watch sẽ giúp cho đồng hồ không tiêu thụ pin trong chế độ chờ. Nó thực sự hữu ích trong trường hợp bạn không sử dụng đến thiết bị vài ngày. Dưới đây là cách dễ dàng tắt Apple Watch của bạn.
Cách tắt Apple Watch
Cách tắt Apple Watch
Cũng giống như iPhone, Apple Watch có thể được tắt bằng cách sử dụng nút Side (nút bên dưới Digital Crown). Đầu tiên, nâng cổ tay của bạn lên để đánh thức Apple Watch. Tiếp theo, nhấn và giữ nút Side.
Cách tắt Apple Watch
Sau thao tác nhấn giữ, bạn sẽ thấy thanh trượt “Power Off – Tắt nguồn” và “Emergency SOS – Khẩn cấp”. Vuốt ngón tay của bạn từ trái sang phải trên biểu tượng nguồn để tắt Apple Watch.
Cách bật Apple Watch của bạn
Cách bật Apple Watch của bạn
Quá trình bật lại Apple Watch của bạn cũng khá đơn giản như cách để bạn tắt nó. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng Apple Watch có đủ pin để khởi động lên. Đặt nó trên bộ sạc trong ít nhất mười phút để nhanh chóng bổ sung thêm năng lượng cho đồng hồ.
Tiếp theo, nhấn và giữ nút Side cho đến khi bạn thấy logo Apple xuất hiện trên màn hình. Chờ một lúc, giao diện sử dụng của Apple Watch sẽ sẵn sàng cho bạn thao tác.
Theo howtogeek
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM