Cách xóa nhiều trang trong Word.

Khi sử dụng phần mềm Microsoft Word, bạn có thể xóa nhiều trang khỏi một tài liệu lớn. Dưới đây là cách xóa nhiều trang trong Word mà bạn nên biết.
Cách xóa nhiều trang trong Word
Bước 1: Mở tài liệu bạn muốn chỉnh sửa.
Bước 2: Nhấn phím F5 trên bàn phím của bạn để kích hoạt công cụ Find and Replace của Word.
Cách xóa nhiều trang trong Word - Ảnh 02
Bước 3: Trong hộp thoại Find and Replace, bạn hãy mở phần Go To là tab ngoài cùng ở bên phải hộp thoại.
Cách xóa nhiều trang trong Word - Ảnh 03
Trong mục Enter page number, bạn hãy nhập số của trang đầu tiên trong phạm vi trang bạn muốn xóa.
Cách xóa nhiều trang trong Word - Ảnh 04
Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Go To.
Bây giờ, bạn sẽ được đưa tới trang này bên trong tài liệu. Bạn có thể nhấn nút Close để đóng hộp thoại Find and Replace.
Cách xóa nhiều trang trong Word - Ảnh 06
Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn phím F8 trên bàn phím để kích hoạt Extend mode. Sau đó, bạn hãy mở lại hộp thoại Find and Replace bằng cách nhấn F5 trên bàn phím. Lần này, bạn hãy nhập số trang cuối cùng trong phạm vi trang bạn muốn xoá vào trong mục Enter page number.
Cách xóa nhiều trang trong Word - Ảnh 07
Nhấn Enter trên bàn phím hoặc nút Go To trên hộp thoại Find and Replace và bạn sẽ thấy tất cả các trang muốn xoá đã được bôi đen.
Cách xóa nhiều trang trong Word - Ảnh 08
Bước 5: Bây giờ, công việc của bạn rất đơn giản. Để xoá đồng thời tất cả các trang này khỏi tài liệu của bạn, bạn chỉ cần nhấn nút Delete trên bàn phím. Sau đó, bạn có thể kiểm tra lại tài liệu của mình để xác nhận rằng các trang này đã bị xóa.
Mặc dù bạn thấy có khá nhiều bước trong hướng dẫn trên nhưng thực tế bạn không mất nhiều thời gian để áp dụng chúng trên tài liệu của mình. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ cho mọi người được biết thêm một mẹo hay trong Word nhé.
Ngân Giang/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM