Giới thiệu phim: Tiếng sét trong mưa từ tập 16 đến tập 20

Bà Hội đột nhiên đốc thúc Khải Duy xuống Cà Mau tiếp quản công việc thu gom lúa của Khải Văn. Ngạc nhiên vì thái độ của mẹ, Khải Duy đã được bà Hội hé lộ bí mật về chuyện Khải Văn chỉ là một đứa con hoang. Mang theo nỗi nhớ Bình và cả bí mật về thân thế của Khải Văn, Khải Duy tìm xuống Cà Mau.
Gặp nhau ở một nơi xa, không có bà Hội, không có tai mắt của mợ Hai Sáng, vượt qua sự phân biệt giai cấp, gác lại những định kiến sang hèn, hai kẻ đang yêu đã trao cho nhau tất cả yêu thương! Nhưng khi tỉnh giấc yêu đương, Thị Bình sợ hãi và cảm thấy nhục nhã nên quyết định không theo hầu cậu Ba mà chỉ muốn trở về làm gia nhân trong bếp.
Dùng tiền bạc lẫn thế lực vẫn không thuyết phục được Thị Bình quay lại làm người hầu cho mình, Khải Duy giận quá mất khôn lỡ tay tát người mình thương. Để rồi sau đó chính trái tim anh đau thắt lại!
Cho đến một ngày kia, Bình có những biểu hiện bất thường khiến dì Bảy nghi ngờ cô đã mang thai. Dì đưa tiền để Lũ đưa Bình đi bắt mạch và kết quả đúng như dì Bảy đã nghĩ. Không ai ngờ lúc này Hiểm đã âm thầm theo dõi Bình và Lũ nên đã biết được thông tin.
Giông bão bắt đầu kéo đến … Những trận đòn roi trút xuống thân thể Bình một cách không thương tiếc khi mợ Hai Sáng và bà Hội cố truy tìm ra kẻ “gian phu”. Dù chịu đau đớn Bình vẫn một mực kiên quyết không khai! … Liệu Thị Bình có thoát khỏi tai ương lần này hay không?
Đón xem truyền hình Vĩnh Long lúc 17:00-17:30 từ thứ 2 – 6 hàng tuần.
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM