Cận cảnh xe đạp điện Hot Wheels giá hơn 100 triệu đồng

Hot Wheels đã bắt tay cùng với nhà sản xuất xe điện Super73 để ra mắt chiếc Hot Wheels X Super73-RX với số lượng cực kỳ giới hạn 24 chiếc với mức giá 5.000 USD (tương đương 114 triệu đồng).

Xe được trang bị bộ pin 960 Wh, điều này cho phép xe có thể di chuyển quãng đường 64 km với tốc độ 32 km/h khi chỉ sử dụng năng lượng điện.

Con số này cũng có thể được cải thiện nếu bạn sử dụng bàn đạp.

Chiếc Super73-RX được trang bị một bộ thiết bị điện tử có thể kết nối tương thích với các thiết bị điện thoại Android và iOS thông qua ứng dụng Super73.

Điểm khác biệt của mẫu Hot Wheels đặc biệt này so với những sản phẩm khác của Super73 khác chính là màu sơn độc đáo kết hợp màu đen với những chi tiết màu cam và màu xanh sáng.

Ngoài ra, xe cũng có ghế thêu và tay lái tùy chỉnh của Saddlemen, tay nắm ATV Lock-on từ ODI, bàn đạp Stamp I Large từ Crankbrothers cũng như đèn pha nhỏ màu vàng.

Chiếc xe đạp điện tử này có mức giá 5.000 USD (tương đương 114 triệu đồng) và tại thời điểm này, tất cả 24 mẫu xe đều đã được bán.

Xe được cung cấp độc quyền cho những khách hàng tại Hoa Kỳ và mỗi chiếc đều được đi kèm với bộ đồ chơi sưu tầm của Hot Wheels về chiếc Super73 Ford Bronco R với đồ họa y hệt chiếc xe đạp điện RX.

Mỗi chiếc Hot Wheels X Super73-RX được đội ngũ của Super73 chế tạo và lắp ráp theo đơn đặt hàng tại Nam California (Mỹ).

Mỗi đơn hàng sẽ mất tầm 12 – 16 tuần để xử lý và vận chuyển đến tay khách hàng.

 Anh Quân/ Theo Carscoops

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM