CEO Bùi Cẩm Giang bàn về chữ NHẪN trong kinh doanh

133
Thạc sỹ Bùi Cẩm Giang hiện đang giữ chức Giám đốc điều hành – CEO Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi. Những chia sẻ về kinh nghiệm lập nghiệp và kinh doanh của chị rất đáng để học hỏi.
CEO Bùi Cẩm Giang và sự tâm đắc về chữ “nhẫn”
Bùi Cẩm Giang thuộc thế hệ 7x, tốt nghiệp thạc sỹ Quản trị kinh doanh, là một trong những doanh nhân tài năng của Việt Nam. Với kinh nghiệm thương trường hơn chục năm và tinh thần cầu tiến, chị Giang đã giúp Viện thẩm mỹ quốc tế Lakshmi trở thành một trong những thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Việt Nam và Châu Á.
Bằng sự nghiệp kinh doanh của mình, CEO Bùi Cẩm Giang đã chứng tỏ rằng tính cách mạnh mẽ và nghị lực của bản thân. Tiên phong chọn phong cách thẩm mỹ ít xâm lấn và không xâm lấn, an toàn cho khách hàng, thương hiệu Lakshmi đã và đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và đánh giá cao.
CEO Bùi Cẩm Giang là thạc sĩ kinh tế được cộng đồng kinh doanh nể phục.
Điều đáng nể nhất của chị là tinh thần nhẫn nại và kiên trì trong kinh doanh. Tuy gặp phải nhiều khó khăn và thử thách trong quá trình khởi nghiệp, nhưng chị không bao giờ từ bỏ và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng đã đặt ra.
Chữ “nhẫn” là một khái niệm quan trọng trong nhiều nền văn hóa và tôn giáo, thể hiện sự kiên nhẫn, bền chí, sự chịu đựng và sự tự kiểm soát trong đối mặt với những khó khăn, thử thách. Và chính chữ “nhẫn” đã giúp chị Giang vượt qua những thử thách và khó khăn trong kinh doanh. Chị đã đã tập trung vào mục tiêu của mình và không để bất cứ điều gì làm xao nhãng, nản chí.
Chị Giang chia sẻ: “Chữ “nhẫn” đòi hỏi chúng ta phải học hỏi từ những thất bại và sai lầm. Hãy đối mặt với thất bại, học hỏi từ nó và đi tiếp, đừng bỏ cuộc và đừng sợ thất bại.”
“Phải trải nghiệm nhiều thì mới biết chữ NHẪN có giá trị tới mức nào”
CEO Bùi Cẩm Giang cũng là thành viên của Hội doanh nhân BNI, một tổ chức phi lợi nhuận của các doanh nhân chuyên nghiệp. BNI là nơi họ có thể hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và tạo ra những cơ hội kinh doanh mới.
Theo đó, chị Giang tâm sự: “Phải đi nhiều nơi, giao lưu nhiều người, kết nối nhiều ngành nghề, chúng ta mới biết được chữ “nhẫn” có giá trị tới mức nào – điều mà người thụ động, lười biếng không thể nào hiểu được.” Và thực sự, những cuộc gặp gỡ, sự kiện kết nối đã khai mở nhiều tư tưởng tiến bộ và tư duy kinh doanh sáng suốt cho chị.
Mang chữ “nhẫn” vào trong mọi bước tiến phát triển của nghiệp, chị Giang cũng xem đây là giá trị cốt lõi của Viện thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi. Đội ngũ nhân viên của Viện đều được đào tạo về giá trị này và được khuyến khích áp dụng trong công việc hàng ngày. Chữ “nhẫn” tại đây không chỉ có nghĩa là kiên trì trong công việc, mà còn bao gồm trách nhiệm đối với khách hàng, chăm sóc khách hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ.
Bài học kinh doanh từ CEO Bùi Cẩm Giang.
Chữ “nhẫn” không phải là một giá trị dễ áp dụng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp nhỏ và mới. Nhiều doanh nghiệp mới thường muốn đạt được thành công ngay lập tức và không muốn đầu tư thời gian và nỗ lực. Điều này dẫn đến việc họ thường bỏ cuộc trước khi đạt được mục tiêu của mình.
Tuy nhiên, CEO Bùi Cẩm Giang đã chứng minh rằng chữ nhẫn và kiên trì là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Bằng tài năng và sự kiên định, chị đã sở hữu thương hiệu thẩm mỹ uy tín và đạt được nhiều thành công đáng nể trong ngành.
CEO Bùi Cẩm Giang nhắn nhủ thêm: “Trong khi chữ nhẫn và kiên trì là yếu tố quan trọng trong kinh doanh, cũng không nên quá kiên quyết và cứng nhắc. Đôi khi, việc thay đổi và thích nghi với thị trường mới là cần thiết. Hãy luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định dựa trên các tình huống cụ thể.”
>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM