Dịch vụ ngân hàng số thế hệ mới của BIDV

271

BIDV trình diễn công nghệ thực tế ảo

Sự kiện ra mắt BIDV SmartBanking thế hệ mới áp dụng công nghệ XR (thực tế ảo mở rộng), mang đến trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Lấy cảm hứng từ chủ đề “Thắp sáng bình minh”, SmartBanking được hình tượng hóa như mặt trời công nghệ mới trong vũ trụ ngân hàng số. Đồng hành với khách hàng trong chuyến du hành không gian này là những gương mặt nổi tiếng như rapper/nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic, travel blogger Khoai Lang Thang và diễn viên Trúc Anh – nàng thơ của phim điện ảnh Mắt Biếc.

Tại sự kiện, các nhân vật cùng thực hiện nhiệm vụ với sự trợ giúp của những tính năng nổi bật trên SmartBanking như trợ lý ảo, e-KYC, cá nhân hóa, gói dịch vụ B-Free, smart keyboard, smartwatch. Đây là các tính năng tiêu biểu được BIDV đầu tư nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại và tích hợp trong SmartBanking thế hệ mới, nhằm hiện thực hóa mong muốn nâng tầm trải nghiệm khách hàng trên kênh ngân hàng số.

BIDV SmartBanking thế hệ mới ra mắt bằng công nghệ thực tế ảo.

BIDV cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng bằng cách cho phép thay đổi ảnh đại diện/hình nền ứng dụng, đổi gói dịch vụ B-Free và hạn mức giao dịch theo nhu cầu; đồng nhất một tên đăng nhập và mật khẩu trên 4 nền tảng web, mobile, đồng hồ thông minh và bàn phím thông minh. Tất cả có thể thực hiện trên ứng dụng BIDV SmartBanking thế hệ mới.

Đặc biệt, nhằm tăng quyền lợi cho khách hàng, BIDV ra mắt gói B-Free mới “Hơn cả miễn phí”, lựa chọn linh hoạt theo gói dịch vụ và nhiều ưu đãi miễn phí như chuyển tiền online, quản lý tài khoản/duy trì dịch vụ BIDV SmartBanking, thông báo biến động số dư bằng tin nhắn OTT/SMS, phát hành và thường niên năm đầu thẻ ghi nợ nội địa/platinum; hoàn phí rút tiền thẻ ghi nợ nội địa tại ATM… Với BIDV, B-Free không chỉ cạnh tranh về mức phí, mà còn tối ưu trải nghiệm theo nhu cầu khách hàng, từ đó định vị các gói dịch vụ trên thị trường.

BIDV hướng đến thế hệ gen Z năng động, khuyến khích mọi người sử dụng sản phẩm ngân hàng số.

Tiên phong trong trình diễn công nghệ thực tế ảo mở rộng, BIDV hướng đến thế hệ gen Z năng động, thích trải nghiệm và công nghệ, tiện ích. Đồng thời, ngân hàng thu hút, khuyến khích người dùng sử dụng dịch vụ ngân hàng số hiện đại như BIDV SmartBanking. Bên cạnh đó, sự kiện công chiếu trên các nền tảng mạng xã hội lớn mang đến “bữa tiệc” mãn nhãn, tạo cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị đến 65 triệu đồng cho khách hàng theo dõi chương trình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM