Đổi điểm Viettel++ nhận quà dịp 14/2

Với 14.000 điểm Viettel++, người dùng có thể đổi thành voucher mua các món quà như chocolate, hoa tươi, gấu bông, vé xem phim tại CGV, nhà hàng, trang sức…

Dịp lễ tình nhân Valentine được các đôi yêu nhau chờ đón. Đây cũng là ngày để bạn gửi tặng nửa kia món quà bày tỏ tình cảm, sự quan tâm. Khách hàng sử dụng Viettel có thể đổi điểm tích lũy để nhận các món quà ý nghĩa.

Cụ thể, với 14.000 điểm người dùng có thể đổi thành nhiều voucher: D’art chocolate trị giá 300.000 đồng, Hoa Yêu Thương trị giá 500.000 đồng, gấu bông Teddy trị giá 500.000 đồng hoặc vé xem phim tại CGV.

Người dùng có thể đổi điểm để có voucher mua chocolate - món quà phổ biến nhất trong dịp 14/2. Ảnh: Viettel++

Người dùng có thể đổi điểm để có voucher mua các món quà phổ biến nhất trong dịp 14/2. Ảnh: Viettel++

Nếu yêu thích ẩm thực, người dùng có thể đổi điểm thành voucher tại Ashima, Isushi, Tocotoco, Cộng Cà phê… để thời gian hẹn hò thêm lý tưởng. Đơn vị còn hỗ trợ đổi thành voucher mua sắm tại các hãng Canifa, Marc Fashion, Elly, PNJ, Doji… Người cũng có nhiều lựa chọn khác như voucher tại nhà sách Cá chép, ADC Books hoặc ưu đãi đến hai triệu đồng từ Menard, Innisfree, Kóse, Beautizon, Rosa Perfume…

Người dùng có thể đổi điểm để có voucher mua chocolate - món quà phổ biến nhất trong dịp 14/2. Ảnh: Viettel++

Viettel thường có nhiều ưu đãi dành cho người dùng. Ảnh: Viettel++

Đại diện Viettel++ cho biết, chương trình ưu đãi Valentine sẽ mang đến nhiều tiện tích cho khách hàng trong việc chọn lựa món quà gửi đến người thương, có thêm những kỷ niệm đáng nhớ.

Nguồn: Viettel Store

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM