2 bộ phim kinh dị “hot” sẽ ra mắt nhân dịp Halloween

2 bộ phim kinh dị dưới đây được nhiều khán giả chờ đợi thưởng thức vào đúng dịp Halloween (31.10) sắp tới đây.
Lễ hội Halloween đang tới gần và đây cũng là thời điểm mà các nhà sản xuất giới thiệu những bộ phim kinh dị đặc sắc. Bên cạnh loạt tác phẩm kinh điển như “Halloween Kills”, “Antlers”, “Paranormal Activity: Next of Kin”…, 2 bộ phim sắp tới đây hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem nhiều ấn tượng và trải nghiệm mới mẻ.
Giving Up Forever
“Giving Up Forever” là tác phẩm phim kinh dị do đạo diễn Darius Burke thực hiện. Đây là một trong những bộ phim kinh dị được mong chờ nhất tại mừa lễ Halloween vào năm 2020. Tuy nhiên, do dịch COVID-19 nên phim buộc phải hoãn chiếu và lùi thời gian phát hành sau 1 năm. Dịp Halloween năm nay khán giả hào hứng khi bộ phim sẽ ra rạp trên khắp thế giới.
“Giving Up Forever”
“Giving Up Forever” sẽ ra rạp vào ngày 31.10 tới đây. 
Nội dung phim nói về nhân vật tên Jack Adolf, một người đàn ông 38 tuổi từng bị nhiều người phụ nữ trêu và lợi dụng tình cảm. Từ đó, tâm lý của Jack dần thay đổi theo chiều hướng tiêu cực và hình thành nên một dã tâm trả thù những người đã làm tổn thương mình.
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi của Hollywood như Joseph McGee, Elle J Conard, Mark Wither…
Conceitity
“Conceitity” – một bộ phim kinh dị đầu tay của đạo diễn Beorn Brown cô sự tham gia của các gương mặt trẻ tiềm năng gồm Tommy Gould, Josh Zahner…
“Conceitity” xoay quanh cuộc đời một người đàn ông trẻ tuổi phải đối mặt với chứng bệnh trầm cảm. Chứng bệnh này khiến anh liên tục “rơi” vào thế giới hỗn loạn. Cơn ác mộng kéo dành khiến anh mệt mỏi và dần không xác định bản thân đang sống ở đâu giữa đời thực hay ảo.
Được biết, “Conceitity’ ban đầu chỉ là dự án nhỏ để công chiếu trên kênh Youtube. Tuy nhiên, trước sức hút của nội dung phim đã khiến đạo diễn Beorn Brown quyết định đầu tư toàn bọ chất xám để phát triển thành một tác phẩm bom tấn.  
Minh Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM