Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị kỹ cho trận đấu với UAE

Tại buổi tập tối 13-6 của đội tuyển Việt Nam, huấn luyện viên Park Hang Seo đã dành phần lớn thời lượng để rèn giũa các mảng miếng chiến thuật, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển UAE tại lượt trận cuối bảng G.

Do đã nhận hai thẻ vàng, nên theo quy định của Điều lệ giải, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ mất quyền chỉ đạo trực tiếp trong khu vực kỹ thuật ở trận đấu tới. Vì vậy, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mọi tình huống cùng với các cộng sự trong Ban huấn luyện là điều cần thiết, để hướng tới kết quả tốt nhất cho đội tuyển.
Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị kỹ các phương án cho trận đấu với UAE -0
Huấn luyên viên Park cùng các trợ lý trên sân tập. (Ảnh: VFF)
Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, huấn luyện viên Park và các trợ lý đã tổ chức cuộc họp chuyên môn với toàn đội. Buổi họp tập trung đánh giá những điểm mạnh, điểm yếu của đội tuyển UAE để xây dựng các phướng án phù hợp về chiến thuật.
Tối nay (14-6), đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu Zabeel, địa điểm được UAE lựa chọn là sân nhà trong cả ba trận đấu còn lại của bảng G. Trước buổi tập, huấn luyện viên Park Hang Seo và hậu vệ Đỗ Duy Mạnh sẽ tham dự họp báo trước trận đấu.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE sẽ diễn ra vào 23 giờ 45 ngày 15-6. Với cục diện hiện nay, Việt Nam cần tối thiểu một kết quả hòa đủ để giành quyền vào vòng loại thứ ba và cũng là vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Trong trường hợp cán đích bảng G ở vị trì nhì bảng, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo vẫn có cơ hội rất lớn để sở hữu tấm vé đi tiếp khi so sánh thành tích với các đội nhì bảng khác.
Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị kỹ các phương án cho trận đấu với UAE -0
Các tuyển thủ miệt mài tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với đối thủ “nặng ký” UAE. (Ảnh :VFF) 
Trường Giang/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM