“Đừng yêu một mình” do chính ca sĩ Đồng Lan sáng tác được đề cử ở hạng mục “Best song” (Bài hát xuất sắc nhất)

Hạng mục này cũng quy tụ nhiều cái tên đình đám cùng MV nổi bật trên toàn thế giới trong năm vừa qua như: “WAP” của Cardi B feat. Megan Three Stallion, “De una vez” của Selena Gomez, “We’re good” của Dua Lipa, “Chemtrails over the country club” của Lana Del Rey, “Streets” của Doja Cat, “Save your tears” của The Weekend… “Đừng yêu một mình” là ca khúc do chính Đồng Lan sáng tác vào mùa đông năm 2014.
“Đừng yêu một mình” được đề cử trong Giải thưởng âm nhạc uy tín lớn của Đức 
Ca khúc  “Đừng yêu một mình” của ca sĩ Đồng Lan sáng tác được đề cử ở hạng mục “Best song” 
Khi ấy, đoạn clip ghi lại hình ảnh Đồng Lan đàn guitar hát mộc bài hát này tại một quán cà phê ven hồ Tây đã khiến người yêu nhạc phát “sốt” và không quên giục giã cô sớm ra MV hoàn chỉnh. Tuy nhiên phải đến 6 năm sau đó, Đồng Lan mới biến điều đó thành hiện thực.
Đồng Lan sinh ngày 22/01/1985 là nữ ca sĩ được biết đến từ cuộc thi Giọng Hát Việt (The Voice Vietnam) mùa thứ 1. Không học qua trường lớp nghệ thuật nào nhưng Đồng Lan luôn mê say ca hát và cô tự nhận chỉ là Người hát, chỉ biết hát thôi chẳng biết gì. Đông Lan xem cuộc sống như một chuyến rong chơi dài vì muốn thoát khỏi những áp lực bộn bề, muốn tự do yêu cuộc sống này và làm những điều yêu thích một cách tự nhiên nhất. Cô quan sát cuộc sống với một cái nhìn khác lạ.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM