Dương Mịch đẹp xuất thần trên tạp chí Mini BAZAAR Trung trong tháng 8

512
Dương Mịch tiếp tục “càn quét” các tạp chí đình đám của Trung Quốc trong tháng 8. Cô gây bất ngờ với hình ảnh tóc bạch kim trên ELLE, dịu dàng như “thần tiên tỷ tỷ” trên madame FIRAGO. Và mới đây, netizen Trung lại sốc với hình ảnh cực táo bạo của nữ diễn viên trên tạp chí Mini BAZAAR.
Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung ảnh 1

Cả 3 bìa tạp chí tháng này của Dương Mịch đều là do thương hiệu Bvlgari đẩy bìa. Tuy rằng Mini BAZAAR chỉ là ấn bản điện tử, nhưng đây cũng vẫn là một tạp chí đình đám nhất nhì showbiz Trung.

Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung ảnh 2
Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung ảnh 3

Loạt ảnh của Dương Mịch trên tạp chí này được khen là vô cùng táo bạo, cô mặc quần soóc và váy cực ngắn, khoe trọn đôi chân dài nuột nà. Không thể phủ nhận Dương Mịch có đôi chân cực phẩm hàng đầu C-Biz. Cô còn được hãng tất Calzedonia của Ý mời làm người đại diện tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhờ sở hữu đôi chân đắt giá.

Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung ảnh 4
Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung ảnh 5

Đi kèm bộ ảnh xinh đẹp táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR là bài phỏng vấn được đánh giá là giúp người hâm mộ đến gần hơn với thế giới nội tâm sâu sắc và tinh tế, tỉ mỉ của Dương Mịch. Nữ diễn viên chia sẻ: “Là một diễn viên, tôi lấy cảm hứng từ cuộc sống và có ý thức quan sát sự thay đổi của sự vật một cách nhạy bén”. Đây chính là điều giúp Dương Mịch có kinh nghiệm nhân sinh phong phú, nhờ đó có thể thoải mái đóng nhiều vai diễn khác nhau.

Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung ảnh 6
Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung ảnh 7

Dương Mịch hiện là một trong những tiểu hoa đán hàng đầu C-Biz, mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ của các sự kiện lớn, hay trong các bộ ảnh của các tạp chí danh tiếng, Dương Mịch đều mang tới một hình ảnh mới, “biến hóa” không ngừng nghỉ, khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung ảnh 8
Dương Mịch gây sốc với màn khoe chân trần táo bạo trên tạp chí Mini BAZAAR Trung ảnh 9

Cô cũng là nghệ sĩ bận rộn nhất nhì C-Biz hiện nay với việc liên tục tham gia các dự án phim, các show truyền hình thực tế và các sự kiện lớn nhỏ của nhiều nhãn hàng khác nhau.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM