“Galaxy Tab S7+ mạnh mẽ và là một trong những tablet tốt nhất dành cho doanh nhân”

Được Samsung định hình trên thị trường là dòng sản phẩm cao cấp, đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc, Galaxy Tab S7/S7+ là thiết bị “giúp xóa nhòa khoảng cách giữa tablet và laptop”, theo Cnet. Đây cũng là nhận định của Wired và Android Authority, bình chọn Galaxy Tab S7+ là tablet Android tốt nhất năm 2020.
Ở thời điểm ra mắt lần đầu vào tháng 8 năm ngoái, bộ đôi Galaxy Tab S7/S7+ được Cnet đánh giá trải nghiệm thay thế laptop một cách ổn định và hiệu quả. Mới đây, Samsung tiếp tục ra mắt phiên bản màu xanh navy của bộ đôi này, tích hợp các tính năng chia sẻ và kết nối, giúp khả năng hỗ trợ công việc tốt hơn.
tim tablet ho tro cong viec anh 1

Màu xanh navy của tablet Android tốt nhất 2020 mới được Samsung cho ra mắt tháng 3/2021.
Phiên bản năm nay của bộ đôi tablet giữ nét đặc trưng về màn hình và thiết kế, máy vẫn sở hữu sức mạnh của chipset Snapdragon 865+ tám nhân và RAM 6 GB, cho phép thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc, với trải nghiệm mượt mà. Galaxy Tab S7 được trang bị màn hình LCD 11 inch trong khi Galaxy Tab S7+ có màn hình lớn hơn với 12,4 inch trên tấm nền Super AMOLED. Bộ đôi đều có tần số quét màn hình 120 Hz, hiển thị màu sắc tươi và rực.
Điểm mạnh của bộ đôi trong phiên bản năm nay đến từ khả năng chia sẻ và kết nối có được từ giao diện Samsung One UI 3.1. Máy cập nhật tính năng Chia sẻ màn hình thứ hai, cho phép kết nối với laptop chạy Windows, giúp mở và làm việc trên nhiều tab công việc.
Theo đó, người dùng có thể làm việc trên các ứng dụng cùng lúc, chia sẻ, chỉnh sửa và lưu tài liệu qua lại giữa hai màn hình với tính năng Thao tác tiếp nối. Tính năng này giúp giảm thiểu các thao tác rườm rà hay các thiết bị trung gian, nhằm tối ưu hiệu suất công việc.
tim tablet ho tro cong viec anh 2
Galaxy Tab S7/S7+ có thể kết nối với laptop để làm việc như một màn hình thứ hai.
Để tối đa hiệu quả của ứng dụng Samsung Dex, hãng công nghệ Hàn Quốc bổ sung tính năng Chia sẻ bàn phím không dây cho One UI 3.1, giúp trải nghiệm làm việc với tablet quen thuộc như trên laptop, phù hợp với những người dùng thường xuyên phải di chuyển mà vẫn yêu cầu thiết bị hỗ trợ công việc với cường độ cao.
Ngoài ra, chế độ Eye Control Shield (bảo vệ mắt) được bổ sung cho One UI 3.1 giúp điều chỉnh ánh sáng phù hợp với môi trường, giảm mỏi mắt khi làm việc trong thời gian dài.
Khả năng ghi chú trên bộ đôi tablet với Samsung Notes và bút S Pen cũng là điểm nhấn, khiến người dùng văn phòng, đặc biệt là nhóm giới trẻ làm việc trong lĩnh vực sáng tạo ưa thích. Các thao tác chèn, cắt ảnh, ghi chú, quản lý tập tin, chỉnh sửa tài liệu và ghi âm là những tính năng thú vị và tiện lợi của Samsung Notes và bút S Pen. Thừa hưởng công nghệ S Pen vốn khá thành công của hãng, thiết bị cho độ trễ thấp mang đến cảm giác như viết vẽ trên bút thật.
tim tablet ho tro cong viec anh 5
Bút S Pen và Samsung Notes cho phép việc ghi chú dễ dàng hơn.
Bên cạnh khả năng hỗ trợ công việc, bộ đôi tablet với khối lượng chưa đến 600 gram, pin dung lượng 10.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 45 W, nhằm tối ưu cho người dùng trẻ xê dịch hay yêu thích sáng tạo. Bên cạnh màu xanh navy, Galaxy Tab S7/S7+ có thêm màu vàng đồng và đen để người dùng lựa chọn.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM