Apple sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới vào cuối tháng 4

Bloomberg vừa một lần nữa xác nhận rằng, Apple sẽ ra mắt một dòng sản phẩm mới vào cuối tháng này.

Trong một báo cáo mới đây, Bloomberg vừa một lần nữa xác nhận rằng, Apple sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPad Pro mới của mình vào cuối tháng này.

Cụ thể, báo cáo từ Bloomberg cho biết, Apple vẫn quyết định ra mắt các sản phẩm mới của hãng mặc dù phải đối mặt với hạn chế về nguồn cung của màn hình Mini-LED.

(Ảnh minh họa: Curved)

Nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt iPad Pro 12.9 inch với màn hình Mini-LED vào nửa cuối tháng 4/2021. Đáng chú ý, màn hình Mini-LED sẽ chỉ dành riêng cho phiên bản iPad Pro 12.9 inch.

Tấm nền Mini-LED dự kiến cung cấp độ tương phản tốt hơn và mức độ sáng cao hơn. Apple cũng được cho là sẽ sử dụng màn hình Mini-LED trên MacBook trong tương lai gần.

(Ảnh minh họa: Internet)

Các nhà cung cấp của Apple được cho là đang phải “vật lộn” vì nguồn cung tấm nền Mini-LED khá hạn chế, thậm chí một trong những đối tác của hãng đã phải tạm dừng sản xuất tấm nền này.

Do hạn chế về nguồn cung, iPad Pro 12.9 inch dự kiến sẽ được bán ra ban đầu với số lượng hạn chế. Còn với iPad Pro 11 inch 2021, phiên bản này chỉ sử dụng tấm nền LCD thông thường nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hạn chế về nguồn cung giống như phiên bản 12.9 inch.

(Ảnh minh họa: TechSpot)

Ngoài nâng cấp về màn hình Mini-LED, dòng sản phẩm iPad Pro mới dự kiến sẽ có chip A-series nhanh hơn, mang lại hiệu suất tương tự như máy Mac M1. Trong khi đó, cổng USB-C với kết nối Thunderbolt sẽ cho phép iPad Pro mới hỗ trợ đồng loạt nhiều màn hình, máy ảnh và các phụ kiện khác.

Trước đó, từng có nguồn tin cho rằng Apple dự kiến sẽ trình làng dòng sản phẩm iPad Pro 2021 vào tháng 3 năm nay, nhưng điều đó đã không xảy ra.

(Ảnh minh họa: Macworld)

Báo cáo từ Bloomberg trước đó từng cho biết “Táo khuyết” sẽ tiết lộ dòng sản phẩm iPad Pro mới của mình vào tháng 4, mặc dù ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Duy Huỳnh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM