Ra mắt sách Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Lễ ra mắt sách diễn ra vào sáng ngày 09/10/2021 qua nền tảng trực tuyến.
Buổi lễ có sự tham gia của TS Nguyễn Thu Hà – Giảng viên Đại học Monash, Australia; Th.S Phạm Thị Lan Phương – Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh – Học viện Tài chính… cùng rất nhiều các thầy cô giáo, các bạn học viên ở nhiều độ tuổi, ngành nghề khác nhau.
Học giao tiếp tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc người học thực hành nói ngôn ngữ mỗi ngày, mà chúng ta cần phải cải thiện tư duy, đồng thời vận dụng phương pháp học đúng đắn và phù hợp để đạt được thành tựu. Hiểu được điều này, sau 11 năm khảo sát và trải nghiệm thực tế trong quá trình giảng dạy 300.000 học sinh, sinh viên và người đi làm học tiếng Anh giao tiếp tại Langmaster, đồng thời nghiên cứu và đúc kết từ gần 200 quyển sách chuyên sâu về cả tư duy và phương pháp giảng dạy ngôn ngữ, nhóm tác giả đã chính thức cho ra mắt cuốn sách “Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu”.
Sách gồm 4 chương chính: Tư duy; Phương Pháp; MBTI; Q&A. Ngoài hai nội dung quan trọng là Tư duy và Phương pháp giúp bạn thiết lập mục tiêu, xác định trình độ và định hướng học tiếng Anh cũng như trang bị các kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ; cuốn sách còn mang đến thêm rất nhiều điều mới lạ như mối quan hệ mật thiết giữa MBTI (Trắc nghiệm Tính cách) với phong cách học tiếng Anh của mỗi cá nhân; hay giải đáp các câu hỏi thường gặp về học tiếng Anh cho người mới bắt đầu,…
Ra mắt sách Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu - Ảnh 1.
Nhân dịp này, cuốn sách “Ngữ âm căn bản cho người mới bắt đầu” cũng được tái bản nhằm mang đến cho bạn đọc một combo hoàn hảo, giúp việc học trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Hy vọng, với những kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là giúp người học thay đổi tư duy, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động.
“Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu” và “Ngữ âm căn bản cho người mới bắt đầu” sẽ là bạn đồng hành hữu ích không chỉ trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp nói riêng mà còn trong suốt quá trình nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn của mỗi người đọc nói chung.
Thúy Hường/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM