Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam: không tiếp nhận thí sinh chưa thẩm mỹ

Sắc đẹp chính là “vũ khí” quyền lực của phụ nữ. Phụ nữ độ tuổi từ 25 – 45 đã trải qua muôn vàn thử thách cuộc đời. Họ đang cần gì nhất? Sự trẻ đẹp và sự ghi nhận. Cuộc thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ cũng là cơ hội để phụ nữ thể hiện và gặt hái thành công và được cả xã hội vinh danh. Hơn ai hết, những người nổi tiếng hiểu rất rõ về vai trò của vẻ đẹp và sự tỏa sáng trên sân khấu.

Sau họp báo dư luận xôn xao về một cuộc thi kỳ lạ – Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam.

Và tới thời điểm hiện tại có nhiều luồng dư luận cho rằng Ban Giám Khảo cần đưa ra tiêu chí: “không tiếp nhận thí sinh đẹp tự nhiên, chưa thẩm mỹ”.

Luồng dư luận này bắt nguồn từ đâu? Tại sao lại vô lí như vậy? Liệu họ có thực hiện được tiêu chí đó không?

Các chuyên gia truyền thông thì nhận định cuộc thi hoa hậu này sẽ còn gây tranh cãi nhiều. Đồng thời với thông điệp nhân văn “Hành trình bảo vệ Sức khỏe – Sắc đẹp  cộng động Việt Nam” cũng là động lực cho chị em phụ nữ làm đẹp và biết trân quý nhan sắc hơn.

Có một tài khoản tiết lộ thông tin từ Ban tổ chức: một phụ huynh 3 con vẫn quyết tâm đi thi để thế hiện bản lĩnh của mình với các con, để làm tấm gương phấn đấu không ngừng cho các con…

hoa-hau-1713972301.jpg

Từ tài khoản của một thí sinh

Câu chuyện truyền cảm hứng này có vẻ được dư luận quan tâm và nhiều chị em phụ nữ mạnh mẽ đồng tình.

hoa-hau-1-1713972325.jpg

Quang cảnh buổi họp báo

Thế còn phái mày râu thì sao? Họ chấp nhận cho vợ, con họ làm thẩm mỹ không? Chấp nhận cho vợ đi thi Hoa Hậu Thẩm Mỹ không?

hoa-hau-2-1713972346.jpg

Dàn Ban Giám khảo cuộc thi

Đối với phụ nữ tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên họ sẽ sốc nếu sự thật có tiêu chí Hoa Hậu Thẩm Mỹ Việt Nam không tiếp nhận thí sinh đẹp tự nhiên và những người thuộc trường phái yêu cái đẹp tự nhiên vốn có sẽ khó chấp nhận được điều này.

Câu chuyện gây cấn này tiếp tục được thông tin đến bạn đọc.

Minh Huyền

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM