Hoàng Yến Chibi tung teaser MV ‘Yêu thầm’

Tối 4/4, Hoàng Yến Chibi chính thức thông tin về sản phẩm âm nhạc mới – MV ‘Yêu thầm’ bằng teaser nhẹ nhàng, trong trẻo với sự xuất hiện của loạt cái tên đang được yêu thích.

Theo đó, Yêu thầm sẽ là một bản ballad nhưng hứa hẹn có nhiều yếu tố mới mẻ. Trong lần comeback này, Hoàng Yến Chibi sẽ kết hợp cùng nhiều gương mặt trẻ đang tạo được sức hút ở V-Pop thời gian qua.

Hoàng Yến Chibi

Trước đó, trên Instagram Story, Hoàng Yến đã để lộ “hint” sẽ hợp tác với một nhân tố giấu mặt khiến nhiều người tò mò. Hiện tại, ba cá tính âm nhạc Tlinh, TDK và LyLy đã được xác nhận sẽ góp mặt trong Yêu thầm. Tất cả đều là những cái tên có phong cách âm nhạc riêng, đậm dấu ấn cá nhân.

Rapper Tlinh

Nếu Tlinh trở thành nữ rapper triển vọng và nổi đình đám sau Rap Việt, thì LyLy là nữ ca – nhạc sĩ từng sáng tác loạt bản hit ngọt ngào, tình cảm cho các “nàng thơ V-Pop” như Suni Hạ Linh, Amee. TDK cũng là tài năng nổi bật bước ra từ cuộc thi sáng tác Sing My Song.

Ca – nhạc sĩ LyLy

Ca – nhạc sĩ TDK

Do đó, Yêu thầm được chờ đợi sẽ là sự hòa quyện giữa hai thể loại ballad và rap. Hoàng Yến Chibi chia sẻ thêm: “Cá tính âm nhạc khác nhau nhưng nếu tìm được sự đồng điệu và điểm chung sẽ tạo nên sự bất ngờ. Và Yến cũng đang rất mong chờ sự mới mẻ ấy trong MV Yêu thầm lần này”.

Teaser của MV Yêu thầm hé mở khung cảnh lãng mạn và rất nên thơ. Chỉ 45 giây, khán giả phần nào cảm nhận được không khí mà MV sẽ truyền tải. Hoàng Yến Chibi cũng chỉ tiết lộ một câu hát trong ca khúc.

Hoàng Yến Chibi và nam chính trong MV

Riêng phần rap của Tlinh và vai trò của TDK và LyLy vẫn hoàn toàn được giấu kín. Nội dung câu chuyện của Yêu thầm sẽ truyền tải điều gì, màn kết hợp của bốn cái tên được khán giả trẻ yêu thích liệu có làm nên chuyện? Hãy chờ đón MV Yêu thầm chính thức ra mắt vào tối ngày 7/4 tới đây.

Teaser MV Yêu Thầm

Như Lê

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM