Honda Winner X có giá chưa đến 37 triệu khi mua trực tuyến

Trái ngược với tình trạng bán cao hơn giá đề xuất của Yamaha Exciter 155, Honda Winner X liên tiếp nhiều tháng được các đại lý bán thấp hơn mức đề xuất vài triệu đồng tùy phiên bản.
Ở các đại lý Honda, không khó để mua được một chiếc Winner X với số tiền tầm 40 triệu đồng, trong khi giá đề xuất của mẫu xe này dao động 46-50 triệu đồng.
Đáng chú ý, một số cửa hàng trên sàn thương mại điện tử Tiki niêm yết giá bán của Winner X phiên bản Thể thao phanh thường là 36,95-36,99 triệu đồng. Mức giá này có thể được xem là “kỷ lục” của Winner X từ thời điểm ra mắt đến nay.
Trao đổi với một nhân viên HEAD D.T., nơi bán Winner X bản Thể thao phanh thường với giá 36,95 triệu đồng, chị cho biết mức giá này chỉ áp dụng cho khách hàng mua xe cá nhân và để cửa hàng làm thủ tục đăng ký biển số. Nếu muốn tự đăng ký biển số, giá xe sẽ là 38,1 triệu đồng.
Liên hệ với cửa hàng P.T. đang bán Winner X với giá từ 36,99 triệu đồng, tư vấn viên của cửa hàng cho biết giá này chưa bao gồm chi phí đăng ký biển số, người mua có thể tự mang xe đi đăng ký hoặc cửa hàng sẽ hỗ trợ và tính thêm phí dịch vụ.
Tìm đến một cửa hàng Honda ở quận Bình Thạnh (TP.HCM), giá xe Winner X tại đây từ 37,8 triệu đồng cho bản Thể thao phanh thường, trong khi bản Thể thao ABS có giá cao nhất 43,3 triệu đồng. So với giá đề xuất, mức giá này thấp hơn 5,7-8,2 triệu đồng.
Honda trang bị cho Winner X động cơ DOHC, dung tích 149,1 cc, sản sinh công suất 15,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. So với Yamaha Exciter 155 (17,7 mã lực, 14,4 Nm), Winner X có phần yếu hơn về công suất lẫn mô-men xoắn cực đại.
Honda Winner X hiện rẻ hơn đối thủ Exciter 155 khoảng 10 triệu đồng và có thêm phanh ABS. Bù lại, Exciter 155 nổi trội hơn với bộ ly hợp hỗ trợ và chống trượt.
Trúc Phương
Ảnh: Vĩnh Phúc
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM